Angelina Jolie ủng hộ và đầu tư cho con gái ‘nuôi dưỡng’ giấc mơ nghệ thuật

Các nguồn tin tiết lộ, Angelina Jolie đã nỗ lực rất nhiều để giúp ‘nuôi dưỡng’ sở thích và đam mê của các con, bao gồm cả con gái Shiloh Jolie-Pitt.

Trong khi cuộc ly hôn với chồng cũ Brad Pitt vẫn còn nhiều vấn đề, Angelina Jolie được cho là vẫn luôn nỗ lực mang đến điều tốt nhất cho 6 người con của mình. Với Shiloh, cô gái sẽ bước sang 18 tuổi trong hai năm nữa nên Angelina Jolie dành nhiều sự quan tâm đặc biệt hơn.

sao Hollywood, Angelina Jolie

Shiloh Jolie-Pit – con gái Angelina Jolie đã bước sang tuổi 16.

Theo một nguồn tin độc quyền của Hollywood Life, Angelina khuyến khích các con thử sức trong nhiều lĩnh vực từ tin học, võ thuật và cả nghệ thuật. Cô nàng 16 tuổi Shiloh đã dành sự chú ý cho bộ môn nhảy. Angelina đã đăng kí cho Shiloh một lớp nhảy cá nhân trước khi con gái cô tham gia học tại một studio nhảy gần nhà.

Kể cả trong thời gian giãn cách xã hội và phải học qua zoom, Shiloh vẫn học nghiêm túc và luyện tập chăm chỉ. Nữ diễn viên đã rất ngạc nhiên trước khả năng nhảy múa của con gái và cô cảm thấy hài lòng mỗi khi Shiloh tích cực hơn nhờ việc học nhảy. Tuy Shiloh có khả năng trở thành một vũ công trong tương lai gần nhưng nữ diễn viên coi trọng việc con mình được thỏa sức trải nghiệm và khuyến khích Shiloh làm những điều mà cô nàng cảm thấy vui và hứng thú.

sao Hollywood, Angelina Jolie

Shiloh rời khỏi lớp nhảy sau giờ học cùng mẹ và chị gái Zahara.

Shiloh thường xuyên bị bắt gặp trong lúc rời khỏi lớp học khiêu vũ tại Los Angeles và gần đây, nhiều người cho rằng con gái của Angelina Jolie đã góp mặt trong một video hồi tháng 4 trên YouTube của Millenium Dance Complex. Trong video, Shiloh ăn mặc giản dị nhưng không vẫn bộc lộ rõ cá tính với chiếc áo hoodie và quần sweatpants màu đen, đeo khẩu trang cùng màu. Cô bé cùng các bạn đã biểu diễn màn vũ đạo của bài hát “Shivers” của nam ca sĩ Ed Sheeran.

sao Hollywood, Angelina Jolie

Hình ảnh tomboy khi còn nhỏ của “John” Shiloh Jolie-Pitt.

sao Hollywood, Angelina Jolie

Shiloh gây sốc khi xuất hiện với diện mạo nữ tính trước công chúng.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời