Angelina Jolie xuất hiện với gương mặt cau có nhưng vị trí bàn tay của cô mới là điều đáng chú ý

Nữ diễn viên Angelina Jolie đến một khách sạn tại Los Feliz với tâm trạng không được tốt như mọi khi.

Mới đây, Angelina Jolie bị bắt gặp tới khách sạn Cara ở Los Feliz. Theo quan sát, cô diện đồ tông đen, mang theo túi xách đồng diệu và đi giày cao gót màu nude. Trong quá trình di chuyển, Angelina tỏ ra không mấy thoải mái. Gương mặt cô cau có lúc trò chuyện cùng người vệ sĩ to lớn ở bên cạnh.

angelina jolie, cau có, sao hollywood

Angelina Jolie diện cây đen có mặt tại một khách sạn.

Không hiểu Angelina khó chịu vì lý do gì nhưng dân mạng phát hiện ra việc bà mẹ 6 con này luồn tay vào trong áo, đặt ở vị trí vòng 1. Có lẽ Jolie gặp vấn đề về sức khỏe, cũng có thể cô bày tỏ thái độ khi trao đổi với vệ sĩ.

angelina jolie, cau có, sao hollywood

angelina jolie, cau có, sao hollywood

Nữ diễn viên “Ông bà Smith” luồn tay vào, để lộ biểu cảm gương mặt khó chịu.

Sau khi hoàn tất dự án phim mới “Eternals”, thời gian này Angelina Jolie tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Cô đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc cải cách Điều luật chống bạo lực đối với phụ nữ. Trong những năm qua, Angelina là đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc về người tị nạn. Cô có không ít kinh nghiệm hoạt động nhân đạo trên toàn cầu. Việc Jolie lên tiếng phản đối chiến tranh ở Yemen chẳng còn xa lạ.

angelina jolie, cau có, sao hollywood

angelina jolie, cau có, sao hollywood

Angelina tích cực ủng hộ việc cải cách Điều luật chống bạo lực đối với phụ nữ.

Không chỉ bản thân Angelina Jolie nhiệt tình trong những sự kiện từ thiện mà cô còn khuyến khích các con góp mặt. Cô có thể đưa con gái Shiloh và Zahara ra nước ngoài hoặc xuất hiện ở các buổi hội nghị để lũ trẻ có thêm những trải nghiệm quý giá.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời