‘Ảnh hậu’ Mã Tư Thuần bị phanh phui chuyện bí mật kết hôn và mang thai với ‘tra nam’?

Thông tin “Ảnh hậu” Mã Tư Thuần bí mật kết hôn và có bầu với bạn trai đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Weibo

Mới đây, hình ảnh Mã Tư Thuần xuất hiện tại sân bay khiến nhiều người chú ý. Đặc biệt, phần bụng của nữ diễn viên to bất thường, đi lại có người đỡ, đã dấy lên nghi vấn cô đang mang bầu với bạn trai.

Mã Tư Thuần, sao hoa ngữ, sao bí mật kết hôn

Hình ảnh Mã Tư Thuần lộ bụng to bất thường khi xuất hiện ở sân bay mới đây.

Ngay khi hình ảnh của Mã Tư Thuần được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng xứ Trung xôn xao cho rằng nữ diễn viên đã bí mật kết hôn, đồng thời còn đang mang bầu với bạn trai Trương Triết Hiên – thành viên nhóm nhạc Penicllin. Tin đồn này không chỉ khiến người hâm mộ mà ngay cả các blogger chuyên săn tin hàng đầu cũng cảm thấy bất ngờ xen lẫn với lo lắng cho nữ diễn viên bởi bạn trai cô nổi danh “tra nam” và có nhiều tai tiếng xấu.

Mã Tư Thuần, sao hoa ngữ, sao bí mật kết hôn

Mã Tư Thuần và bạn trai Trương Triết Hiên.

Trước đó vào tháng 3, truyền thông Hoa ngữ cũng đưa tin về việc bắt gặp nữ diễn viên Mã Tư Thuần và Trương Triết Hiên hẹn hò. Sau khi lộ chuyện hẹn hò, Mã Tư Thuần lập tức công khai mối quan hệ. Nhưng nhiều người hâm mộ lại phản đối kịch liệt chuyện hẹn hò vì họ cho rằng bạn trai cô nổi tiếng là người xấu tính, giả tạo và ưa bạo lực. Phần lớn người quen của Mã Tư Thuần cũng phản đối mối quan hệ này, nhất là khi Trương Triết Hiên bị bắt gặp thân mật với người phụ nữ khác khi vẫn đang hẹn hò cùng với nữ diễn viên. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can, Mã Tư Thuần vẫn đặt niềm tin vào chuyện tình cảm với Trương Triết Hiên.

Được biết, trước đó Mã Tư Thuần từng gặp vấn đề về tâm lý và phải tạm dừng hoạt động để điều trị, vì vậy người hâm mộ lo lắng cô sẽ chịu nhiều tổn thương nếu tiếp tục mù quáng trong tình yêu.

Mã Tư Thuần, sao hoa ngữ, sao bí mật kết hôn

Mã Tư Thuần sinh năm 1988, là diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô tham gia diễn xuất từ nhỏ và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Năm 2016, Mã Tư Thuần được vinh danh “Ảnh hậu Kim Mã” cùng Châu Đông Vũ nhờ vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Thất Nguyệt và An Sinh”. Ngoài ra, cô cũng góp mặt trong loạt bộ phim ăn khách như “Vị hôn thê”, “Tình yêu nguội lạnh hơn cái chết”, “Một phút nữa thôi”, “Tướng quân ở trên ta ở dưới”… Trước khi hẹn hò với Trương Triết Hiên, Mã Tư Thuần từng có một mối tình sâu đậm với tài tử Âu Hào. Cô từng bị đồn hẹn hò tài tử Tô Hữu Bằng, tuy nhiên cả hai không xác nhận.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời