Anh là ngôi sao lùn nhất Trung Quốc, chỉ cao 1m28 nhưng đã cưới 4 cô vợ xinh đẹp

Chỉ cao 1m28 nhưng Trần Tam Mộc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ về độ đào hoa và thành công trong cuộc sống.

Trần Tam Mộc (sinh năm 1960) được biết đến với biệt hiệu diễn viên lùn nhất Trung Quốc. Chỉ cao 1m28 nhưng sự nghiệp và tình duyên của anh khiến người ta phải ngước nhìn. Tam Mộc tiết lộ, ở tuổi vị thành niên, do bị bệnh ở tuyến yên nên anh bị ảnh đến việc phát triển chiều cao.

Trần Tam Mộc, diễn viên lùn nhất Trung Quốc, sao Hoa ngữ

Trần Tam Mộc với ngoại hình nhỏ bé do mắc bệnh về tuyến yên

Nam diễn viên từng tham gia các dự án phim Chính Đức diễn nghĩa, Thiên Tiên xứng, Thất phẩm khâm sai Lưu Gù, Khổng Tử xuân thu. Năm 2016, anh được mời đóng Võ Đại Lang trong phim Phan Kim Liên phục thù ký và nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Khả năng diễn xuất tốt và rất nghiêm túc trong nghệ thuật, Trần Tam Mộc rất được lòng anh chị em đồng nghiệp. Bên cạnh tài năng đóng phim, anh còn biết khiêu vũ, diễn thuyết…

Trần Tam Mộc, diễn viên lùn nhất Trung Quốc, sao Hoa ngữ

Sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng anh lại rất có sức hút đối với phái nữ, bằng chứng là nam diễn viên đã trải qua 4 đời vợ, cô nào cũng cao ráo, xinh đẹp. Trần Tam Mộc từng chia sẻ: “Tôi đã trải qua 4 lần kết hôn. 4 người phụ nữ trong đời tôi đều xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Nhiều người đàn ông khác muốn cũng chưa chắc có được cơ duyên đó”.

Vì ngoại hình không được như mọi người nên các cuộc hôn nhân của anh cùng các cô vợ đều gặp nhiều điều tiếng. Không ít người cho rằng các cô vợ đều vì ham tiền, ham của nên mới kết hôn với anh. “Tôi cảm thấy họ đã hy sinh nhiều khi yêu tôi. Thế nên khi không thể ở bên nhau nữa, tôi vẫn trân trọng từng ngày tháng sống chung”, Tam Mộc nói.

Trần Tam Mộc, diễn viên lùn nhất Trung Quốc, sao Hoa ngữ

Trần Tam Mộc, diễn viên lùn nhất Trung Quốc, sao Hoa ngữ

Hiện nam diễn viên sống hạnh phúc cùng người vợ thứ 4. Trần Tam Mộc rất tự hào khi nhắc đến vợ trước công chúng, anh nói: “Vợ tôi cao 158cm và là một phụ nữ bình thường. Mối quan hệ của tôi và cô ấy rất tốt”.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời