Ảnh mẹ Tạ Đình Phong đẹp và khí chất hơn Trương Bá Chi – Vương Phi, ông xã hiện tại còn điển trai hơn chồng cũ

Là Hoa hậu Hong Kong, nhan sắc của bà là điều không cần bàn cãi, và vì vẻ ngoài ngọt ngào nên Tạ Hiền, người nổi tiếng ở Hong Kong lúc bấy giờ, đã rất thích bà, sau đó hai người yêu nhau và kết hôn.

Nói đến gia đình Tạ Đình Phong, họ thực sự rất nổi tiếng trong giới giải trí, cả nhà đều là nhân vật có danh vọng. Cha Tạ Đình Phong, Tạ Hiền, cũng là một “Tứ ca” nổi tiếng ở Hong Kong hồi đó, còn mẹ anh cũng là một nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình đình đám thời bấy giờ. Về phần vợ cũ Trương Bá Chi và bạn gái Vương Phi hiện tại, họ cũng là những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí.

Địch Ba Lạp, Tạ Hiền, sao Hoa ngữ

Nhắc đến mẹ của Tạ Đình Phong, nhiều người không mấy xa lạ. Mẹ anh tên là Địch Ba Lạp, sinh năm 1951. Năm 22 tuổi, bà tham gia “Cuộc thi sắc đẹp phương Đông” của Hong Kong và giành chiến thắng, sau đó bà còn đại diện cho Hong Kong tham gia cuộc thi “Hoa hậu Châu Á” được tổ chức tại Manila, Philippines. Bà cũng là Hoa hậu Hong Kong đầu tiên vào những năm 1970. Năm 1975, bà đầu quân cho Đài Phát thanh Hong Kong, từ đó dấn thân vào con đường hoạt động nghệ thuật.

Địch Ba Lạp, Tạ Hiền, sao Hoa ngữ

Ảnh mẹ Tạ Đình Phong đẹp và khí chất hơn Trương Bá Chi – Vương Phi, ông xã hiện tại còn đẹp trai hơn chồng cũ.

Là Hoa hậu Hong Kong, nhan sắc của bà là điều không cần bàn cãi. Thậm chí, bà còn đẹp hơn cả Trương Bá Chi và Vương Phi. Và vì vẻ ngoài ngọt ngào nên Tạ Hiền, người nổi tiếng ở Hong Kong lúc bấy giờ, đã rất thích bà, sau đó hai người yêu nhau và kết hôn. Về kết quả thì chắc hẳn ai cũng biết sau 16 năm chung sống, cả hai vẫn ly hôn.

Địch Ba Lạp, Tạ Hiền, sao Hoa ngữ

Năm 2000, Địch Ba Lạp, khi đó vẫn còn phong độ ở tuổi 49, đã yêu Giang Diệu Thành, một phi công hàng không đẹp trai hơn Tạ Hiền rất nhiều. Trong khi đó, Tạ Hiền có cô bạn gái tên Coco, kém ông 49 tuổi.

Địch Ba Lạp, Tạ Hiền, sao Hoa ngữ

Dù đã chia tay nhưng Địch Ba Lạp và Tạ Hiền không hề có sự ghẻ lạnh mà họ vẫn thân thiết với nhau. Năm 2007, trên các phương tiện truyền thông cũng xuất hiện những bức ảnh Địch Ba Lạp đưa con gái Tạ Đình Đình đi mua sắm với chồng cũ Tạ Hiền. Và theo tin tức, Tạ Hiền, Địch Ba Lạp và Tạ Đình Đình đã có một khoảng thời gian vui vẻ trên đường đi, điều này cũng khiến Giang Diệu Thành không vui suốt thời gian dài.

Địch Ba Lạp, Tạ Hiền, sao Hoa ngữ

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời