Ảnh mới của ‘Dung Ma Ma’ trong ‘Hoàn Châu Cách Cách’ bị người qua đường chụp được, tiết lộ cuộc sống hiện tại ở tuổi 85

Mới đây, hình ảnh của nữ diễn viên gạo cội “Dung Ma Ma” Lý Minh Khải khiến nhiều người chú ý khi xuất hiện trên phố.

Những ai từng biết đến bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách” kinh điển đều khó có thể quên vai diễn Dung Ma Ma. Đây cũng là một trong những vai diễn để đời của diễn viên Lý Minh Khải. Nhập vai quá thành công, bà bị nhiều khán giả ghét lây ra cả ngoài đời. Đến tận bây giờ, cảnh tượng Dung Ma Ma châm kim vào người Hạ Tử Vy vẫn còn khiến nhiều người ám ảnh.

Dung Ma Ma, Lý Minh Khải, Hoàn Châu Cách Cách

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin, mới đây cư dân mạng tình cờ bắt gặp nữ diễn viên gạo cội Lý Minh Khải đi xe buýt đến chợ sáng để mua đồ ăn. Trong ảnh, Lý Minh Khải xuống xe chậm rãi và khá cẩn trọng. Ngôi sao gạo cội đeo khẩu trang bảo hộ, mặc giản dị với áo khoác đỏ và quần đen, chân đi giày đỏ đặc biệt bắt mắt. Tay trái nữ diễn viên cầm một chiếc xe đẩy đơn giản để chở thực phẩm, còn tay phải đang bỏ thẻ ưu tiên người cao tuổi trên xe buýt vào chiếc túi đen đeo phía trước.

Dung Ma Ma, Lý Minh Khải, Hoàn Châu Cách Cách

Hình ảnh mới nhất của ”Dung ma ma” Lý Minh Khải.

Có một số người qua đường nhận ra Lý Minh Khải và nhiệt tình chào hỏi nữ diễn viên. Ở tuổi 85, tóc của Lý Minh Khải bạc phơ nhưng cơ thể dường như vẫn khỏe mạnh, thể trạng tốt và có thể tự đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng. Thậm chí, một số cư dân mạng còn cho rằng dường như dung mạo của nữ diễn viên gạo cội không khác gì nhiều so với “Dung Ma Ma” kinh điển trong “Hoàn Châu Cách Cách” cách đây hơn hai chục năm.

Dung Ma Ma, Lý Minh Khải, Hoàn Châu Cách Cách

”Dung ma ma” Lý Minh Khải tại một sự kiện vào tháng 4 vừa qua.

Tuy nhiên, một số bình luận lại cho rằng ở tuổi gần 90, nữ diễn viên đáng nhẽ phải được nghỉ ngơi an nhàn thay vì vẫn phải tự mình đi xe công cộng đến chợ mua thực phẩm. Phải chăng, cuộc sống của Lý Minh Khải gặp khó khăn khiến nữ diễn viên vẫn vất vả khi tuổi đã cao. Được biết, Lý Minh Khải hiện sống một mình tại Bắc Kinh, nuôi vài con chó nhỏ để bầu bạn.

Dung Ma Ma, Lý Minh Khải, Hoàn Châu Cách Cách

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời