Ảnh thiếu vải của Lý Nhược Đồng cách đây gần 30 năm gây chú ý: Thân hình nuột nà, vòng một gợi cảm

Nữ diễn viên Lý Nhược Đồng hiếm hoi đăng tải bức ảnh cô diện áo tắm trong quá khứ của mình.

Hôm nay (31/1), Lý Nhược Đồng có đăng tải lên trang Weibo bức ảnh được chụp cách đây gần 30 năm. Trong ảnh cô mặc áo tắm, ngồi tạo dáng bên hồ bơi xanh trong. Phải công nhận rằng “nàng Tiểu Long Nữ” sở hữu thân hình thon thả, vòng 1 của cô cũng rất gợi cảm.

lý nhược đồng, áo tắm, thiếu vải, sao hong kong

Lý Nhược Đồng đăng ảnh mặc áo tắm gợi cảm cách đây gần 30 năm.

Lý Nhược Đồng cho biết cô cắt tóc ngắn ở thời điểm bấy giờ để phục vụ cho việc quay phim “Yêu thú đô thị”. Đây là hình trong chuyến đi cùng bạn trai của Lý Nhược Đồng ở Phuket, Thái Lan. Cô cho biết vì đã sắp xếp chuyến đi này nên cô đã từ chối tham gia quảng bá phim với Lý Gia Hân, Trương Học Hữu và Lê Minh.

Bản thân Lý Nhược Đồng thừa nhận nhìn lại lúc bấy giờ bộ não tình yêu của cô hoàn toàn không có chút tham vọng nào. Trong khi người ta mong chờ có cơ hội hiếm được đứng cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng thì cô lại bỏ qua.

lý nhược đồng, áo tắm, thiếu vải, sao hong kong

lý nhược đồng, áo tắm, thiếu vải, sao hong kong

Một số hình ảnh khác trong quá khứ của “nàng Tiểu Long Nữ”.

Được xem là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất của xứ Cảng thơm, Lý Nhược Đồng thành công nhờ vai diễn trong “Thần điêu đại hiệp”. Mặc dù có sự nghiệp tốt nhưng cho đến thời điểm hiện tại cô vẫn chọn cuộc sống độc thân sau mối tình nhiều đau khổ với doanh nhân Quách Ứng Tuyền.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời