Anh trai Cindy Lư – Gia Bảo phản ứng thế nào khi em gái công khai yêu Đạt G?

Gia Bảo cho biết, mình không quan tâm và cũng không có ý kiến chuyện người lớn nhưng ai động đến trẻ con, cụ thể là con gái và hai cháu gái của mình là anh quyết bảo vệ đến cùng.

Tối qua (8/5), sau thời gian im lặng và khoá trang cá nhân, Cindy Lư (Bảo Ngọc) đã chính thức lên tiếng về những ồn ào tình cảm với Đạt G. Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận đang hẹn hò cùng Đạt G. Bên cạnh đó, cô phủ nhận chuyện bản thân là người thứ ba. Đáng chú ý hơn cả, Cindy Lư có 1 đoạn chia sẻ dài nhắc về người cũ và kể chi tiết thời điểm, lý do ly hôn với Hoài Lâm. Vợ cũ Hoài Lâm còn cho biết hiện tại Hoài Lâm cũng đã có hạnh phúc mới nên mong mọi người đừng bàn tán và làm khổ người con gái đang bên cạnh chồng cũ của cô.

Đáng chú ý hơn cả, Cindy Lư còn công khai tin nhắn của mình và chồng cũ Hoài Lâm. Theo nội dung của đoạn trò chuyện, Hoài Lâm đã động viên vợ cũ, khẳng định cô không sai và cho biết mình đã “OK” khi được hỏi “đã và đang hạnh phúc, đúng không?”.

diễn viên Gia Bảo, vợ cũ Hoài Lâm, ca sĩ Đạt G, sao Việt, bảo ngọc, Cindy Lư

diễn viên Gia Bảo, vợ cũ Hoài Lâm, ca sĩ Đạt G, sao Việt, bảo ngọc, Cindy Lư

Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ chồng cũ đang hạnh phúc bên người mới và tung tin nhắn chứng minh Hoài Lâm luôn ủng hộ mình

Ngay dưới phần bình luận của tâm thư, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng ủng hộ tinh thần cho Cindy Lư. Ốc Thanh Vân bày tỏ: “Em giỏi. Em bản lĩnh. Khéo léo và thông minh. Trưởng thành hơn tuổi. Hãy tận hưởng những gì xứng đáng, em nhé. Cindy Lư”.

Là người anh trai trong gia đình và cực thân thiết với Cindy Lư, Gia Bảo cũng có động thái trước việc em gái công khai chuyện tình với Đạt G. Không bày tỏ thái độ và giải thích thay Cindy Lư, nam nghệ sĩ hài lại đăng ảnh của con gái cưng và hai cháu gái (con của Hoài Lâm và Cindy Lư). Kèm theo đó, anh khẳng định, trẻ con không có lỗi nên chuyện của người lớn không nên kéo trẻ con vào.

Gia Bảo viết: “Mối quan tâm lớn nhất của tui là 3 cô con gái này… Ai mà đụng tới 3 cô này thì xác định là kẻ thù với tui nhé… Dù có là ai! Người lớn làm gì mình không có ý kiến… Nhưng mọi điều phải tốt nhất cho trẻ con vì trẻ con không được lựa chọn… Và tui thì tui chọn cuộc đời gắn liền với 3 cô này, vì bên cô nào tui cũng thấy vui và hạnh phúc!

P/S: Ghét nhất trên đời là ai nói những lời xấu với trẻ con, nên ai có lỡ nói thì sám hối rồi bỏ đi nghe chưa? Nhìn mấy bé nó vậy mà buông lời nói điều không hay… Thấy nó dơ cái miệng lắm!”.

diễn viên Gia Bảo, vợ cũ Hoài Lâm, ca sĩ Đạt G, sao Việt, bảo ngọc, Cindy Lư

diễn viên Gia Bảo, vợ cũ Hoài Lâm, ca sĩ Đạt G, sao Việt, bảo ngọc, Cindy Lư

Gia Bảo khẳng định người lớn có thế nào anh cũng không ý kiến nhưng không ai được quyền nói động đến những đứa trẻ ngay khi Cindy Lư công khai chuyện tình với Đạt G.

Có vẻ như bên cạnh những người ủng hộ, vẫn có không ít người chỉ trích mối quan hệ giữa vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G nhất là sau khi cô công khai mối quan hệ tình cảm với nam ca sĩ này. Vì tức người lớn mà những cư dân mạng này đã trút giận lên trẻ con khiến Gia Bảo bức xúc đến mức tuyên chiến.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời