Anh trai cùng cha khác mẹ vạch trần Meghan: Tiền bạc đã thay đổi em gái và làm cô lóa mắt

Meghan Markle không chỉ có những rạn nứt trong mối quan hệ với gia đình chồng, mà với nhà mẹ đẻ cũng không được êm ấm.

Thomas Markle Jr. 55 tuổi, người anh cùng cha khác mẹ của Meghan đã công khai vạch trần em gái mình trong chương trình “Celebrity Big Brother” của Úc. Thomas cho biết, anh đã không gặp Meghan trong mười năm. Và lý do khiến họ không còn thân thiết vì sự thay đổi của em gái có liên quan đến tiền bạc.

Thomas nói rằng, lần cuối cùng anh nhìn thấy em gái cùng cha khác mẹ của mình là “tại đám tang của bà mình vào năm 2011. Sau đó, cô ấy rời đi và đến Canada”.

Harry và Meghan, hoàng gia anh, sao âu mỹ

Anh trai cùng cha khác mẹ vạch trần con người thật của Megan.

Anh tiếp tục: “Chuyện gì đã xảy ra với cô ấy? Không ai có thể hiểu được …”. Thomas cũng ám chỉ rằng từ khi em gái trở thành người nổi tiếng, được gả vào gia đình hoàng gia thì đã “quay lưng” với người thân. Kể cả bố và anh trai khác mẹ cũng bị cô “trở mặt” dù trước đó họ rất thân thiết.

Trước ống kính truyền hình, Thomas đã so sánh Hoàng tử Harry với người chồng đầu tiên của Meghan là Trevor Engelson. Cuộc hôn nhân của Engelson và Meghan kéo dài từ năm 2011 đến năm 2013. Và Thomas cảnh báo rằng cuộc hôn nhân thứ hai này của em gái cũng sẽ sớm kết thúc. “Cô ấy (Meghan) đã lợi dụng người chồng đầu tiên của mình và bỏ rơi anh ta. Hoàng tử Harry sẽ là mục tiêu tiếp theo của cô ấy”.

 Harry và Meghan, hoàng gia anh, sao âu mỹ

Đây không phải là lần đầu tiên Thomas đưa ra những dự báo không hay về cuộc hôn nhân của Harry và Meghan. Vào thời điểm Harry – Meghan chuẩn bị cưới, Thomas đã ám chỉ rằng Harry không nên kết hôn với Meghan, vì cô “rõ ràng không phải là người phụ nữ phù hợp cho cậu ta”.

Anh trai cùng cha khác mẹ của Meghan trước đó đã viết thư cho Hoàng tử Harry, cảnh báo anh không được kết hôn với em gái.

Thomas nói với khán giả của chương trình “Celebrity Big Brother” rằng: “Bức thư tôi viết cho Hoàng tử Harry là 100% chân thành. Meghan đối xử với gia đình và người thân như thể cô ấy xấu hổ về nguồn gốc của mình. Cô ấy rất ích kỷ, luôn coi mình là trung tâm. Tôi nghĩ cô ấy là người sống hời hợt”.

 Harry và Meghan, hoàng gia anh, sao âu mỹ

Trong một bức thư ngỏ vào năm 2018, Thomas đã gọi đám cưới hoàng gia của Harry và Meghan là một “câu chuyện cổ tích sai lầm” và nói với Harry “Vẫn chưa muộn. Meghan rõ ràng không phải là người phụ nữ phù hợp với Hoàng tử”. Thomas viết: “Rõ ràng, đây là sai lầm lớn nhất trong lịch sử đám cưới Hoàng gia. Tôi bối rối, tại sao cả thế giới đã nhìn thấy con người thật của Megan, nhưng anh lại không thể”.

Anh nói thêm: “Chưa kể, điều quan trọng nhất là thay vì mời gia đình – những người thân nhất, cô ấy lại mời một nhóm người hoàn toàn xa lạ đến dự đám cưới. Sẽ chẳng có ai làm điều đó?”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời