Anti-fan bất ngờ xin “quay xe” làm fan vì thất vọng về Jack, K-ICM phản ứng thế nào?

K-ICM đã lên tiếng khi bị réo tên liên tục sau vụ lùm xùm của Jack.

Liên tục một tuần qua, Jack gần như tả tơi vì vướng phải ồn ào tình ái. Đến thì hiện tại, câu chuyện ồn ào này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tưởng chừng không liên quan đến câu chuyện của Jack nhưng K-ICM bất ngờ bị réo gọi. Nguyên nhân là nhiều fan trước kia của Jack đã có động thái “quay xe” với K-ICM, mong muốn từ anti-fan trở lại làm fan của nam producer này. Bên cạnh đó, một số người còn lên tiếng xin lỗi K-ICM vì đã tấn công anh trong thời gian vướng ồn ào nghi chèn ép, bóc lột Jack lúc cả hai hợp tác.

nhà sản xuất âm nhạc K-ICM, nhạc sĩ K-ICM, sao Việt

Nhiều anti-fan đã quay lại xin làm fan của K-ICM vì nhận ra bộ mặt thật của Jack

Khuya ngày 13/8, K-ICM viết tâm thư dài trên trang cá nhân. Nói về cảm giác trong những ngày vừa qua, K-ICM thổ lộ anh không vui sướng, hả hê như nhiều người nhận xét mà ngược lại thấy lo âu vì bản thân lại vướng vào những chuyện không hay: “K-ICM cũng hiểu chừng ấy vẫn chưa đủ để giúp fan của mình có thể tách biệt với mọi thị phi đang diễn ra ngoài kia, rằng K-ICM bất ngờ vui mừng lên set EDM quẩy cực sung (trong khi nó đã được tổ chức vài ngày trước), K-ICM được anti fan ‘quay xe’ chuyển sang yêu thích, K-ICM gặp thời tới cản không nổi… Một lần nữa, những cảm giác lo âu ngày trước lại ào về khi tên mình tự nhiên xuất hiện trên truyền thông vì chuyện nằm ngoài phạm vi âm nhạc”.

nhà sản xuất âm nhạc K-ICM, nhạc sĩ K-ICM, sao Việt

nhà sản xuất âm nhạc K-ICM, nhạc sĩ K-ICM, sao Việt

K-ICM đã đăng tải dòng trạng thái khá dài để khẳng định mình chỉ tập trung vào âm nhạc, không hả hê hay vui sướng gì lúc này trước scandal của Jack

Sau tất cả, nam producer bày tỏ: “Mong mọi người hiểu rằng, những gì K-ICM đang làm với âm nhạc đều là những thành quả từ quá trình trưởng thành, vấp ngã, đứng dậy để bắt đầu lại từ con số âm. Ngay cả khi K-ICM hiện tại vẫn chưa đạt được thành công như ngày trước, K-ICM vẫn sẵn sàng đối mặt với điều đó và làm tất cả vì khán giả của mình. Hoàn toàn không có chuyện K-ICM bị tác động bởi những sự việc không liên quan đang diễn ra xung quanh”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời