Anti-fan nghi ngờ Phạm Quỳnh Anh nhéo bạn diễn nhí để PR, chính chủ bức xúc: ‘Nhiều khi mình sợ loài người’

Phạm Quỳnh Anh đã không thể giấu nỗi thất vọng khi anti-fan xuyên tác trắng trợn chi tiết trong MV của cô.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh vừa trình làng sản phẩm âm nhạc mới xung quanh câu chuyện về mối quan hệ mẹ và con. Trong MV, Phạm Quỳnh Anh vào vai người mẹ còn diễn viên Mai Cát Vi đảm nhận vai người con gái đang ở độ tuổi teen. Hai mẹ con xảy ra nhiều khúc mắc, xung đột trong cuộc sống hàng ngày nhưng sau tất cả là sự hạnh phúc, bình yên bên nhau. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho thông điệp ý nghĩa mà MV truyền tải đến cho khán giả, vẫn xuất hiện những ý kiến trái chiều.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,sao Việt

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,sao Việt

Phạm Quỳnh Anh gây xúc động với hình ảnh người mẹ trong MV mới

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ lại đoạn bình luận của một anti-fan xuyên tạc rằng cô cố tình nhéo diễn viên nhí để quay lên hình và PR cho MV. Đứng trước ý kiến này, Phạm Quỳnh Anh bày tỏ sự thất vọng tột độ. Cô đã chia sẻ lại hình ảnh bình luận của cư dân mạng kèm suy nghĩ của bản thân rằng: “Mình được đọc những dòng này và mình nói thật là có nhiều lúc, như là lúc này, mình thấy sợ hãi loài người”. Qua từng câu chữ có thể cảm nhận được sự hụt hẫng và buồn bã của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,sao Việt

Anti-fan nghi ngờ cô nhéo diễn viên nhí để PR khiến nữ ca sĩ vô cùng thất vọng

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh vẫn đang ở Mỹ khiến nghi án sinh con cho tình trẻ của cô càng rộ hơn bao giờ hết. Nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng vì cô cho rằng đây là quyền riêng tư của bản thân.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời