Anti-fan tìm Vy Oanh để xin lỗi, nữ ca sĩ ‘đanh thép’: ‘Muộn rồi, chị buộc phải từ chối thiện chí này em nhé’

Lời “đanh thép” của nữ ca sĩ Vy Oanh trên trang cá nhân khiến dân mạng không khỏi chú ý.

Vy Oanh là một ca sĩ được nhiều khán giả quan tâm trong showbiz Việt. Đặc biệt sau những ồn ào xoay quanh việc nữ đại gia Bình Dương có những chia sẻ về cô nàng thì Vy Oanh càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Sau khi bà chủ Đại Nam tung ra những bằng chứng cáo buộc mà Vy Oanh cho là không có căn cứ và hoàn toàn sai Vy Oanh cũng tuyên bố muốn khép lại hết những chuyện thị phi thế này.

Không chỉ thế, Vy Oanh từng đăng tải bài viết “dằn mặt” một YouTuber nổi tiếng. Nữ ca sĩ cho biết đã gửi đơn kiện người này lên các cơ quan chức năng vì hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự của mình. Mới đây, một tài khoản YouTuber này đã liên hệ để xin lỗi vì những việc mình đã làm, nhưng giọng ca Đồng xanh đã từ chối.

Cụ thể, Vy Oanh viết: “Các em YouTube bẩn. Muộn rồi Q.N! Em được đào tạo đầy đủ để tính toán trước việc mình làm có hậu quả gì? Vậy mà vì view, vì nổi tiếng em bất chấp bôi nhọ chị, rồi công khai thách thức ngông cuồng sau khi chị đã có động thái pháp lý. Chị và tất cả những nạn nhân của em đã mất rất nhiều khi phải hứng chịu bị tấn công bởi những điều mình không làm. Thôi, cứ một lần trải nghiệm thực tế, coi như một kỳ sát hạch kiến thức luật em đã được học ở nhà trường. 7 lá đơn chị biết em mỏi mệt nhỉ? Em đã hiểu được chút ít sự tấn công vô văn hóa của em và cô em với những người không hề liên quan đến mình chưa nhỉ? Chị buộc phải từ chối thiện chí này em nhé.

Gửi các em còn lại đến nay vẫn đang tích cực vu khống bôi nhọ. Tính Vy Oanh làm nhiều hơn nói và đã nói thì không bao giờ không làm. Cứ lần lượt dọn rác hết một lần nhé. Vy Oanh đã nhắc các em rồi chứ không phải chưa được các em truyền thông bẩn. Chưa hết đâu, còn kha khá em nữa sẽ không thoát được nhé, cứ thoải mái thể hiện xem mình đến đâu đi nào. Mà ăn đơn hình sự là ăn gì nhỉ? Là đền bù thiệt hại, là công khai xin lỗi và ủ tờ đấy các em ạ, cũng không phải chuyện đùa với các chú công an được nhỉ?

“Sống có đức mặc sức mà ăn”, “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Không phải tự dưng mà có những câu nói người xưa đúc kết như vậy, làm gì thì cũng phải coi trọng đức, tích đức và đề cao tầm quan trọng của đức là thế đấy nhá. Tin nhắn được gửi đến từ một người em làm việc khá nhiều lần với Vy Oanh. Biết em cũng đang muốn giúp người khác nên định kết nối dùm thôi nhưng cô này thì không được em ạ”.

Vy Oanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Bài viết gây chú ý của Vy Oanh trên trang cá nhân.

Thời gian qua, Vy Oanh liên tục phải đối mặt với những tin đồn về chuyện đẻ thuê, bị tố là “người thứ 3”, bị tung ảnh giường chiếu lên mạng xã hội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định những thông tin trên là bịa đặt và cô đã gửi đơn tố cáo, đơn kiện người tung tin thất thiệt về mình lên cơ quan chức năng.

Vy Oanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Nữ ca sĩ cũng cho biết đã được công an mời lên làm việc để phối hợp điều tra và đang đợi kết quả cuối cùng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời