Anti-fan vào trang cá nhân của mẹ Sơn Tùng M-TP, để lại nhiều ảnh gợi cảm ‘thiếu vải’ của Hải Tú

Hành động của anti-fan khiến mọi người không khỏi bất ngờ và phẫn nộ, cụ thể họ liên tục bỏ những hình ảnh và bình luận gợi cảm của Hải Tú vào Facebook của phụ huynh Sơn Tùng M-TP.

Trong suốt vài ngày qua, loạt drama xoay quanh 3 cái tên Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú vẫn là chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Theo đó, Hải Tú được cho là “người thứ 3” chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, khiến cặp đôi chia tay. Đáng chú ý ngày 28/1, cộng đồng mạng còn lan truyền “chóng mặt” đoạn thư tình dài tận 4 đến 5 trang được cho là của Hải Tú gửi tới “chủ tịch” Sơn Tùng M-TP.

Trước đó, vào ngày 20/1, sau bài đăng ẩn ý chuyện tan vỡ, Thiều Bảo Trâm cũng đã bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram cá nhân khiến fan vô cùng bất ngờ.

Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ, Hải Tú, lùm xùm,

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đã chính thức chia tay sau 8 năm hẹn hò bí mật.

Khi người trong cuộc chưa lên tiếng, sự việc vẫn còn căng thẳng và đẩy ra phức tạp hơn. Mới đây nhất, một bộ phận anti-fan của Sơn Tùng và Hải Tú đã vào trang cá nhân của mẹ ruột giọng ca gốc Thái Bình. Không chỉ để lại những bình luận khó nghe, họ còn thả những hình ảnh “thiếu vải”, “mát mẻ” trong quá khứ của Hải Tú vào.

Những đối tượng này muốn lên án Sơn Tùng, “mỉa mai” nhân cách của nam ca sĩ, gia đình anh, và cả người được cho là “con dâu tương lai”.

Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ, Hải Tú, lùm xùm,

Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ, Hải Tú, lùm xùm,

Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ, Hải Tú, lùm xùm,

Thậm chí họ đã để lại vô số bình luận nhạy cảm trong những bài đăng của phụ huynh nam ca sĩ Sơn Tùng.

Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ, Hải Tú, lùm xùm,

Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ, Hải Tú, lùm xùm,

Hành động vô ý thức của anti-fan này, khiến khán giả không khỏi phẫn nộ.

Sự việc anti-fan quấy rối phụ huynh Sơn Tùng trên mạng xã hội đang tạo ra lùm xùm gây tranh cãi. Dù yêu hay ghét Sơn Tùng, Hải Tú, nhiều người vẫn không chấp nhận nổi việc làm này vì cho rằng “vô học”. “Riết rồi thành lũ cặn bã của xã hội chứ anti cái gì”, “Anti văn minh lên”, “Có thể nào anti sạch sẽ và văn minh lên tí được không”, “Đụng đến mẹ người ta mà tưởng hay à? Cô ấy đủ tuổi để sinh ra tụi bay đấy”, “Cha mẹ các bạn không dạy các bạn cách tôn trọng người lớn tuổi à?”,… nhiều bình luận thể hiện sự phẫn nộ.

Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ, Hải Tú, lùm xùm,

Sau những lùm xùm của nam ca sĩ, không chỉ em trai bị làm phiền mà những người thân cũng đang bị quấy rối.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời