Bà chủ bán hải sản tức giận đập phá quầy hàng của mình, ghẹ chết tứ tung, cách ứng xử của người qua đường thật cảm động

Khi đến tuổi trung niên, con người không chỉ phải đối mặt với đủ thứ áp lực cuộc sống từ thế giới bên ngoài mà thời gian dành cho gia đình cũng rất ít, dẫn tới những mâu thuẫn rất khó để hàn gắn.

Khi tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng, dễ rạn nứt, cộng với áp lực cuộc sống khiến hôn nhân luôn rơi vào bế tắc, kéo theo đó là những hành động dại dột, khó hiểu.

câu chuyện kỳ lạ, câu chuyện cảm động, cảm động trước lòng tốt của mọi người

Mới đây, một cặp vợ chồng ở Trung Quốc làm nghề bán hải sản đã xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ trong gia đình. Không kiềm chế được cảm xúc, người vợ đã đổ hết chỗ cua, ghẹ đang bày bán xuống đất rồi giẫm chết nhiều con.

Bạn biết không, những con cua, ghẹ này đều là do hai vợ chồng dậy sớm đi chọn lựa kỹ càng để mang ra chợ bán, người phụ nữ làm vậy là đang trực tiếp phá nát cửa hàng cũng như mồ hôi, công sức của chính mình.

câu chuyện kỳ lạ, câu chuyện cảm động, cảm động trước lòng tốt của mọi người

Bà chủ bán hải sản tức giận đập phá quầy hàng của mình, cách ứng xử của người qua đường thật cảm động

Hành động của người phụ nữ đã thu hút rất nhiều người xem nhưng có lẽ không ai có thể hiểu được nỗi căm phẫn, tức giận của cô, tại sao sự việc lại thành ra như thế này? Nhưng dù có hiểu hay không thì mọi người xung quanh đều tỏ ra đồng cảm với cô, tiến lại gần, mỗi người một chút, đề nghị mua lại những con cua, ghẹ đã bị cô giẫm chết.

Sau khi cảm xúc “bộc phát”, người phụ nữ cuối cùng cũng đã bình tâm trở lại, đôi mắt đỏ hoe, rơm rớm nước mắt hướng về phía mọi người xung quanh. Có lẽ chính những người xung quanh, những người xa lạ này đã sưởi ấm trái tim vốn đã nguội lạnh của cô chủ cửa hàng, chính vì những hành động kỳ lạ nhưng ấm lòng này đã giúp cô lấy lại được dũng khí trong cuộc sống.

câu chuyện kỳ lạ, câu chuyện cảm động, cảm động trước lòng tốt của mọi người

Sự việc này được lan truyền trên mạng xã hội ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng, đa số đều dành những lời khen ngợi cho tấm lòng của những người qua đường.

Một số dư dân mạng cho rằng việc cùng nhau làm ăn là một cách tốt để hai người cùng nỗ lực, cố gắng. Tuy nhiên, việc ngày nào cũng gặp nhau “như hình với bóng”, cộng thêm những áp lực trong việc buôn bán, mâu thuẫn trong gia đình vô tình trở thành rào cản giữa hai người.

Một số cũng cho rằng người chồng nên quan tâm đến cảm xúc của vợ mình nhiều hơn thay vì càu nhàu, tranh cãi hơn thua vì những điều nhỏ nhặt.

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời