Bà được công nhận là mỹ nhân cổ trang Cbiz, yêu chồng ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng chưa từng bỏ rơi sau 4 lần ông phá sản

Trong con đường kinh doanh của chồng, thậm chí có tới 4 lần ông phá sản, cũng phải nhờ đến sự hỗ trợ của bà và bạn bè xung quanh nên mới kiên trì được đến tận bây giờ. Thậm chí, cặp đôi từng trải qua không ít lần bị đòi nợ.

Nhiều khán giả hẳn không quen với cái tên Huỳnh Hạnh Tú, nhưng trong những ngày đầu ra mắt bà đã có danh tiếng rất cao. Trong quá trình phát triển nhanh chóng của giới nghệ thuật Hong Kong, áp lực cạnh tranh tổng thể không thua gì hiện tại, và Huỳnh Hạnh Tú được gọi là một trong “Tam hoa” nhờ sự quyến rũ và kỹ năng diễn xuất nổi bật.

Trong số các nữ diễn viên được TVB tích cực lăng xê, Huỳnh Hạnh Tú cũng là cái tên gây chú ý hơn cả, bà còn được mệnh danh là một trong số những mỹ nhân cổ trang Cbiz. Trong số rất nhiều tác phẩm của bà, không có nhiều bộ phim được gọi là kinh điển, số ít trong đó là “Thiên long bát bộ” và “Tuyệt đại song kiêu”. Tất nhiên, nếu chỉ nhắc đến thế này, nhiều khán giả vẫn còn tương đối xa lạ, nhưng bà nổi tiếng là một nữ thần lại gặp và yêu nam tài tử Lộc Đỉnh Ký – Trần Bách Tường ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Nếu không quen với cái tên Huỳnh Hạnh Tú thì chắc chắn không ai xa lạ với Trần Bách Tường. Thậm chí, ông còn được so sánh với minh tinh Châu Tinh Trì trong nhiều bộ phim.

Huỳnh Hạnh Tú, Trần Bách Tường, sao Hoa ngữ

Huỳnh Hạnh Tú, Trần Bách Tường, sao Hoa ngữ

Bà được công nhận là mỹ nhân cổ trang Cbiz, yêu chồng ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng chưa từng bỏ rơi sau 4 lần ông phá sản.

Nhưng thực tế, những ngày đầu khi Huỳnh Hạnh Tú đang ở đỉnh cao sự nghiệp, việc sánh bước cùng Trần Bách Tường vẫn khiến nhiều người hâm mộ hoang mang. Ngoài đóng phim, người đàn ông này còn thích kinh doanh, dù có thành công nhưng cũng có thất bại. Trong nhiều lần, Huỳnh Hạnh Tú đã trở thành người phụ nữ đứng sau thành công này, và bà hiếm khi xuất hiện trước màn ảnh.

Huỳnh Hạnh Tú, Trần Bách Tường, sao Hoa ngữ

Huỳnh Hạnh Tú, Trần Bách Tường, sao Hoa ngữ

Xét về hoàn cảnh lúc đó, tình yêu giữa hai người hoàn toàn đạt đến mức độ tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau. Trong con đường kinh doanh của Trần Bách Tường, thậm chí có tới 4 lần phá sản, cũng phải nhờ đến sự hỗ trợ của Huỳnh Hạnh Tú và bạn bè xung quanh nên ông mới kiên trì được đến tận bây giờ. Thậm chí, cặp đôi từng trải qua không ít lần bị đòi nợ. Mãi sau này cặp đôi mới gây dựng lại sự nghiệp và cơ ngơi giá trị.

Vì mắc bệnh nên nữ diễn viên gạo cội một thời không thể sinh con cho chồng. Dù vậy, suốt 4 thập kỷ qua, nữ minh tinh cùng ông xã có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc ở tuổi xế chiều. Tình yêu này rất hiếm trong làng giải trí hiện nay. Chính vì sự bền bỉ này mà mỗi lần cả hai xuất hiện, biểu cảm như đôi tình nhân trẻ khiến không biết bao nhiêu người phải ghen tị. Ngày nay, hai nghệ sĩ nổi bật hiếm khi xuất hiện trước màn ảnh, nhưng tin tức về họ vẫn sẽ xuất hiện theo thời gian trong giới mộ điệu.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời