‘Bà mối’ Cát Tường gặp sự cố gì trên đường đi quay mà tức muốn hộc máu?

MC diễn viên Cát Tường đã chia sẻ về sự cố đau đầu mà cô gặp phải trên đường đi quay.

Mới đây, MC Cát Tường đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới phim trường quay phim Tết. Tuy nhiên, trong lúc di chuyển, “bà mối” đã gặp phải một sự cố nhỏ. Cô tâm sự: “Hôm nay tôi đi quay tại một phim trường nằm dưới tận quận 9, đi qua cả nhà thờ Tổ của anh Hoài Linh, sâu tít vào một khu đất vắng. Phải mấy năm trời tôi mới tới khu vực này làm việc. Tôi muốn kể cho mọi người nghe một câu chuyện khó nói của tôi. Bình thường ở nhà, mỗi sáng thức dậy tôi sẽ uống một ly nước rồi tới một ly cà phê cho tỉnh táo, sau đó tôi mới vệ sinh, ăn sáng rồi đi làm.

nghệ sĩ Cát Tường, bà mối Cát Tường, sao Việt

Cát Tường gặp sự cố khiến cô tức muốn hộc máu trên đường đi quay

Thói quen của tôi là sáng dậy phải uống nước, không uống không chịu được. Về mặt sức khỏe, việc uống nước mỗi khi thức dậy rất tốt. Nhưng khổ nỗi, uống nước mỗi buổi sáng rất dễ buồn tiểu. Hôm nào quay gần thì không sao, nhưng nhiều hôm tôi phải quay ở tận Nhà Bè, quận 7 rất xa xôi, vừa đi tới Phú Nhuận tôi đã mắc tiểu muốn chết, không thể chịu nổi. Tôi cứ bắt tài xế chạy lòng vòng kiếm một chỗ để đi vệ sinh nhờ nhưng khó vô cùng. Ở dưới quê xin đi vệ sinh nhờ còn được chứ ở thành phố ai cho làm thế, lại còn vừa 6, 7 giờ sáng nữa.

Tôi phải cố gắng tìm một quán ăn nào đó mở cửa rồi vào ăn uống để có chỗ đi vệ sinh nhờ. Ai ngờ đâu, mua đồ ăn xong tôi mới biết chỗ đó không có toilet, tôi tức hộc máu, lại phải cầm hộp đồ ăn đi tìm tiếp.

Nhiều khi tôi phải tìm một quán cà phê, giả vờ mua ly cà phê cho tài xế để xin đi nhờ vệ sinh.

Hôm nay, tôi cũng lại rơi vào hoàn cảnh y chang như thế. Tôi phải đi quay ở tận quận 9, đang đi nửa đường thì mắc tiểu, lại phải tìm chỗ đi nhờ. Tôi đi khắp đường Võ Văn Ngân, thấy nhà nào cũng san sát nhau mà không có nổi một quán ăn. Tôi đi mãi, thấy một cây xăng lớn mừng quá liền tấp vào, lấy cớ đổ xăng để đi nhờ vệ sinh, nhưng đổ xăng xong mới biết cây xăng không có nhà vệ sinh, khổ ơi là khổ”.

nghệ sĩ Cát Tường, bà mối Cát Tường, sao Việt

nghệ sĩ Cát Tường, bà mối Cát Tường, sao Việt

May mắn vượt qua sự cố, Cát Tường còn gây choáng với số lượng trang phục mang theo

Nghe đến đây hẳn ai cũng tái mặt hộ Cát Tường. Không biết nữ nghệ sĩ sẽ xử trí ra sao trước tình huống này. May mắn là cuối cùng cô cũng tìm được cách giải quyết: “Cuối cùng may quá, tôi thấy một quán cà phê lớn nên phải lọ mọ vào đó mua một ly trà loại rẻ nhất để có cớ đi vệ sinh nhờ. Nói là loại rẻ nhất nhưng cũng 49 ngàn một ly, thế là mất toi 49 ngàn của tôi chỉ để có chỗ đi toilet. Nhà vệ sinh của quán cà phê này còn nằm tít bên hông, đi ngại vô cùng. Vừa đặt chân tới phim trường ở quận 9 này tôi đã mắc tiểu rồi. Từ nhà tôi mà tới phim trường mất đúng một tiếng, làm sao tôi chịu nổi”.

Sau sự cố gây choáng, Cát Tường khiến khán giả không khỏi sốc trước số lượng quần áo mang theo để quay. Trong vali gồm: 4 cái quần Tây, 8 cái áo, 3 cái váy, 6 cái áo bà ba, 1 quần bà ba, 1 áo dài, 2 đầm. Thực tế, vốn tính cẩn trọng nên nữa nghệ sĩ luôn chuẩn bị dư đồ chứ không muốn thiếu thốn để phải rơi vào thế bị động.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời