Ba năm trước, ‘diễn viên đẹp nhất Thượng Hải’ Thẩm Lệ Quân nhảy lầu tự tử khi chồng đang chọn váy cưới cùng người phụ nữ khác

Là diễn viên xinh đẹp, kết hôn với người giàu có nhưng cuối cùng Thẩm Lệ Quân lại chọn nhảy lầu tự tử vì bị chồng phụ bạc, bỏ rơi.

Có nhiều nữ ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí sẵn sàng kết hôn với người đàn ông giàu có. Bởi họ cũng biết rằng, không dễ để phát triển trong làng giải trí nếu không có chỗ dựa hậu thuẫn. Dù biết rằng cuộc tình vì tiền sẽ chẳng thể có cái kết tốt đẹp nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng đánh đổi.

Thẩm Lệ Quân cũng là một trong nhưng nữ minh tinh có cuộc đời bất hạnh khi bước chân vào gia đình giàu có. Cô không biết là gia đình giàu có rất phức tạp, không phải ai cũng có thể vào được miễn là có ngoại hình đẹp.

diễn viên đẹp nhất Thượng Hải, Thẩm Lệ Quân, sao hoa ngữ

Thẩm Lệ Quân bước chân vào làng giải trí với cương vị là người mẫu đồ họa. Nhờ nhan sắc xinh đẹp và ngoại hình bắt mắt, cô được đánh giá cao. Được nhiều nhà quảng cáo săn đón và tên tuổi của cô cũng nhanh chóng nổi tiếng.

diễn viên đẹp nhất Thượng Hải, Thẩm Lệ Quân, sao hoa ngữ

Thẩm Lệ Quân có nhiều cảnh đóng chung với Cổ Thiên Lạc.

Thẩm Lệ Quân dần được một số đạo diễn chú ý và mời đóng phim. Cô từng đóng “Biến thân khế ước”, “Lần gọi điện thứ 601”, “Gia hữu hỷ sự” 2009… Khi còn hoạt động trong làng giải trí, cô thường được truyền thông gọi là “Diễn viên đẹp nhất Thượng Hải”.

Và khi sự nghiệp ngày càng thăng tiến, tình duyên cũng theo đó mà đến với Thẩm Lệ Quân. Cô kết hôn với một người đàn ông giàu có.

diễn viên đẹp nhất Thượng Hải, Thẩm Lệ Quân, sao hoa ngữ

Kể từ khi kết hôn, cô dần từ bỏ làng giải trí để tập trung chăm lo gia đình. Cứ tưởng rằng sẽ có thể an nhàn trong cuộc sống này, không cần phải vất vả, thế nhưng cô không ngờ cuộc hôn này lại là một bi kịch.

Gia đình chồng vốn thuộc giới giàu có, nên cũng rất muốn có cháu trai. Tuy nhiên, cơ thể Thẩm Lệ Quân tương đối yếu, dễ mang thai nhưng vấn đề lớn là khó giữ được. Sau đó cô tiêm hơn 200 mũi giữ thai và sinh được một đứa con trai.

diễn viên đẹp nhất Thượng Hải, Thẩm Lệ Quân, sao hoa ngữ

Tuy nhiên, sau khi sinh con, người chồng không còn quan tâm cô nhiều như trước, trong mắt anh ta đã để ý đến người phụ nữ khác. Thậm chí, anh còn để con ở nhà và thuê bảo mẫu kiêm tài xế chăm sóc. Thẩm Lệ Quân rơi vào trầm cảm, cô luôn cảm thấy hối hận, hóa ra chồng coi mình như cái máy đẻ con chứ thực ra anh ta không hề thương yêu cô.

diễn viên đẹp nhất Thượng Hải, Thẩm Lệ Quân, sao hoa ngữ

Thẩm Lệ Quân tiết lộ cô chịu đựng tính lăng nhăng và sự lạnh nhạt của chồng. Khi mang thai, vì không khỏe, cô phải tiêm để giữ thai nhi. Trong thời gian đó chồng liên tục cặp bồ. Những năm trước khi qua đời, chồng cô chi nhiều tiền cho nhân tình. “Người thứ ba” thậm chí nhắn tin khiêu khích cô, gửi các bức ảnh thắm thiết bên chồng nữ diễn viên.

diễn viên đẹp nhất Thượng Hải, Thẩm Lệ Quân, sao hoa ngữ

Thẩm Lệ Quân đã viết một bức di thư dài 10.000 chữ. Trong bức thư này, cô đã ghi lại chi tiết việc bị chồng phụ bạc bỏ rơi. Cô đã chọn nhảy từ tầng 28 xuống để tự kết liễu đời mình đúng lúc chồng đang chọn váy cưới với một người phụ nữ khác.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời