Bà nhẫn nhịn tiểu tam suốt 42 năm không ly hôn, đến khi chồng qua đời liền ‘nuốt chửng’ 35 nghìn tỷ gia tài, tình địch tay trắng rút lui

Người phụ nữ này chấp nhận ở bên người chồng lăng nhăng 42 năm cho đến khi ông qua đời. Cuối cùng, bà thành công trong việc thừa kế tài sản 10 tỷ NDT (~ 35 nghìn tỷ đồng) của chồng, còn tiểu tam phải ra đi tay trắng.

Cái tên Hà Lị Lị chắc còn hơi xa lạ với mọi người, bà đóng vai chính trong bộ phim kinh điển Lan tự chi ca năm 1965, từ đó chính thức bước chân vào làng giải trí. Trong khoảng thời gian 10 năm hoạt động, Hà Lị Lị ghi dấu ấn khi tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Thiết quan âm, Thủy Hử truyện, Hương giang hoa nguyệt dạ, Hoa phong lan… Khoảng thời gian đó, tài nguyên không ngừng phát huy, sự nghiệp diễn xuất ngày càng phát triển.

Hà Lị Lị,Triệu Thế Quang,sao Hoa ngữ

Bà nhẫn nhịn tiểu tam suốt 42 năm không ly hôn, đến khi chồng qua đời liền “nuốt chửng” 35 nghìn tỷ gia tài, tình địch tay trắng rút lui.

Hà Lị Lị không chỉ có sự nghiệp phát triển mà trong cuộc đời bà cũng không thiếu những người cầu hôn, người đến sau càng đáng giá hơn người đến trước, một trong số đó là Triệu Thế Quang giàu có. Khi sự nghiệp nổi đình đám, bà quyết định từ bỏ làng giải trí và kết hôn với đại gia ngành vận tải biển Triệu Thế Quang, nói cách khác, bà chính thức bước chân vào một gia đình giàu có. Triệu Thế Quang từng mất 7 năm theo đuổi Hà Lị Lị cùng 3 lần cầu hôn, luôn chăm sóc chu đáo cho bà và sự kiên trì ấy đã khiến cho bà cảm động. Sau khi kết hôn, Hà Lị Lị và Triệu Thế Quang sinh được 3 con gái và một con trai.

Hà Lị Lị,Triệu Thế Quang,sao Hoa ngữ

Hà Lị Lị,Triệu Thế Quang,sao Hoa ngữ

Người ta nói rằng chồng bà đặc biệt đào hoa, ngay sau khi kết hôn với Hà Lị Lị, ông đã dính bê bối với nhiều nữ diễn viên trong làng giải trí, còn có scandal về con ngoài giá thú. Nhiều người cho rằng đứa con này sinh ra khi Triệu Thế Quang cặp kè với một người phụ nữ họ Trịnh.

Năm 1995, trong giới giải trí rộ lên thông tin ông có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân với cô tiểu thư người Đại lục Đàm Ngọc Mai. Bị vợ phát hiện, Triệu Thế Quang đã cầu xin sự tha thứ và hứa sẽ không qua lại với Đàm Ngọc Mai nữa nhưng cuối cùng ông vẫn bị chụp lại những hình ảnh ở bên người tình. Được Triệu Thế Quang hết mực sủng ái, Đàm Ngọc Mai trở nên kiêu ngạo, không chỉ gây áp lực lên Hà Lị Lị mà còn ép bà phải ly hôn.

Hà Lị Lị,Triệu Thế Quang,sao Hoa ngữ

Hà Lị Lị,Triệu Thế Quang,sao Hoa ngữ

Triệu Thế Quang và Đàm Ngọc Mai.

Bản thân Triệu Thế Quang cũng đề cập với Hà Lị Lị về việc ly hôn nhưng bà không những không đồng ý mà còn nói với bên ngoài rằng: “Chỉ cần là anh ấy (Triệu Thế Quang) thích thì tôi cũng chẳng quan tâm nhiều nhưng nếu thấy đủ rồi thì cô ta (Đàm Ngọc Mai) nên đi thì hơn. Đối với tôi thì tiểu tam chẳng đáng để tâm đến, làm chính thất thì cần phải độ lượng”.

Đối với Hà Lị Lị thì tiểu tam dù có “hoành hành” tới đâu, chỉ cần bà không ly hôn thì mãi là chính thất và không một ai có thể thay đổi vị trí này được. Trước mặt chồng, Hà Lị Lị luôn tỏ ra là một người phụ nữ dịu dàng và thấu hiểu khiến Triệu Thế Quang chẳng có lý do gì để ly hôn cả.

Hà Lị Lị,Triệu Thế Quang,sao Hoa ngữ

Sau đó, Hà Lị Lị đã ở bên Triệu Thế Quang 42 năm cho đến khi ông qua đời. Cuối cùng, Hà Lị Lị thành công trong việc thừa kế tài sản 10 tỷ NDT (~ 35 nghìn tỷ đồng) của chồng, còn Đàm Ngọc Mai thì ra đi tay trắng. Trong khoảng thời gian Triệu Thế Quang hôn mê, Hà Lị Lị đã để con gái lớn thâu tóm hết cổ phần trong công ty, đồng thời tự mở 4 nhà hàng và một shop quần áo ở Thượng Hải với khách hàng đều là tầng lớp thượng lưu.

Đối với những đe dọa từ những người phụ nữ bên cạnh Triệu Thế Quang, Hà Lị Lị cho biết: “Tôi sẽ không để bất cứ ai tùy tiện ngồi vào vị trí của mình, không một người phụ nữ nào có thể đe dọa tôi trừ khi chính tôi là người đưa ra quyết định”. Trong suốt 42 năm bị chồng cắm sừng, Hà Lị Lị luôn mỉm cười nhẫn nhịn và nhất quyết không chịu ly hôn dù các “tiểu tam” có gây áp lực lớn đến thế nào. Cuối cùng Hà Lị Lị đã trở thành mẫu hình chính thức chiến thắng tiểu tam hoành tráng nhất. Đối với Hà Lị Lị, khi tình cảm không còn giữ được nữa thì giữ được lợi ích mới là cách tốt nhất để bảo vệ cuộc sống này.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời