Bà Phương Hằng bật khóc: ‘Tôi thấy làm người tốt khó quá. Mọi người giẫm đạp lên tôi quá nhiều’

Trên mạng xã hội, bà Phương Hằng bật khóc và xin rút lui không làm thiện nguyện nữa. Trước chia sẻ của nữ đại gia khiến khán giả không khỏi xôn xao.

Mới đây, trên trang Youtube của mình, tối 31/5 bà Phương Hằng chính thức livestream chia sẻ những uẩn khúc, buồn bã vài ngày qua. Cụ thể, trong livestream vợ ông Dũng Đại Nam chia sẻ sau loạt ồn ào, bà đã nhận nhiều lời chỉ trích, “ném đá” và giẫm đạp đến lòng tự trọng của mình. Bà Phương Hằng còn chia sẻ: “Làm người tốt thật là khó quý vị ạ. Các con của tôi cũng stress rất nhiều. Nó giận tôi. Tôi cũng muốn dừng lại bỏ cuộc để chúng nó không ghét tôi. Tôi cảm thấy đau đớn khi làm người tử tế”.

Đồng thời, nữ đại gia Đại Nam còn cho biết sẽ rút lui không làm từ thiện nữa: “Tôi thấy làm người tốt khó quá. Mọi người giẫm đạp lên tôi quá nhiều. Tôi không muốn khóc nhưng tôi có một trái tim ấm và một con người da thịt mà. Họ chờ cơ hội để chà đạp lên vợ chồng chúng tôi. Tôi là người yêu dân tộc Việt Nam. Tôi thấy các em bé bị bệnh tim tôi đau lòng lắm chứ. Cứu con người từ cái chết đến cái sống. Chỉ có đi làm từ thiện cũng có tội hả quý vị ơi. Tôi thấy mọi người không có cơm ăn tôi phát khóc luôn đó. Sao mà làm người tốt khó quá. Thôi sau khi dịch Covid-19 qua đi. Tôi sẽ rút lui không làm nữa”.

Bà Phương Hằng, Nữ đại gia Đại Nam, Sao Việt

Bà Phương Hằng bật khóc khi kể lại áp lực những ngày qua từ mạng xã hội. Cộng đồng mạng liên tục dành những lời lẽ “kém duyên”, “ném đá” vợ ông Dũng “lò vôi”.

“Tôi là người rất anh hùng đó quý vị. Từ khi tôi biết mạng xã hội để giao lưu chỉ có mấy tháng thôi. Tôi nghĩ gì nói đó, tôi không có thủ thuật trong cách chơi của cộng đồng. Đôi khi mình thật quá mình hố đó quý vị. Có lẽ tôi nghỉ chơi mạng xã hội thì tốt hơn. Có những lúc tôi thấy có lỗi với chồng con quá. 15 năm làm vợ anh Dũng, tôi chưa bao giờ làm buồn ai. Tôi sẵn sàng giúp mọi người dù ở hoàn cảnh nào. Cho nên cái xã hội bây giờ họ sợ va chạm. Tôi thì sẵn sàng va chạm không sợ ai”, nữ đại gia chia sẻ thêm.

Bà Phương Hằng, Nữ đại gia Đại Nam, Sao Việt

Vợ ông Dũng “lò vôi” cho biết khi qua trận đại dịch Covid-19, sẽ giúp một lần từ thiện cuối cùng và sau đó sẽ cùng chồng rút lui không làm thiện nguyện nữa.

Bà Phương Hằng, Nữ đại gia Đại Nam, Sao Việt

Trong livestream, nữ đại gia bày tỏ sự buồn bã của mình thu hút quan tâm của cộng đồng mạng.

Bà Phương Hằng, Nữ đại gia Đại Nam, Sao Việt

“Em là nạn nhân từ vụ lừa đảo, rồi giờ thì đi gào thét lên mạng xã hội. Khi nhiều người hăm dọa tôi, nhưng tôi cũng không sợ đâu. Ai nghe hăm dọa sợ, chứ tôi còn khịa nói hẹn ở đâu tôi đến rồi giết nhẹ nhàng để tôi chết thanh thản cho rồi. Đau đớn lắm chứ”, vợ ông Dũng buồn bã nói thêm.

Bà Phương Hằng, Nữ đại gia Đại Nam, Sao Việt

Bà Phương Hằng tiết lộ muốn tặng thêm 15 triệu liều vắc xin để giúp đỡ mọi người giữa đại dịch Covid-19.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời