Bà Phương Hằng bất ngờ livestream ‘bóc trần’ nữ ca sĩ tự nhận là vợ chưa từng công khai của NS Hoài Linh

Trên sóng livestream, bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” đã tiết lộ những điều liên quan đến NS Hoài Linh và nữ ca sĩ Hà My – người tự nhận là vợ chưa từng công khai của nam nghệ sĩ.

Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin một nữ ca sĩ tên Hà My bỗng tự xưng là vợ chưa từng công khai của Hoài Linh và tung ra loạt hình ảnh làm bằng chứng. Chưa kể, cô còn không ngần ngại lên tiếng bảo vệ danh hài trước những lời khiêu chiến từ vợ ông Dũng “lò vôi”. Sự việc này đã nhanh chóng truyền đến tai bà Phương Hằng, và đúng như dự đoán của khán giả, trong livestream mới nhất, nữ doanh nhân đã “bóc trần” những sự thật liên quan đến người vợ chưa từng công khai của Hoài Linh.

Cụ thể, bà Phương Hằng phát ngôn: “Còn bà Hà My gì đó là ai mà vẫn đòi lên ngồi nói chuyện với tôi. Hoài Linh thì làm gì có vợ được mà nói nhiều. Tôi không quan tâm. NS Hoài Linh mà có vợ mới chết á, nghe mà thấy gớm”. Chưa dừng lại ở đó, vợ ông Dũng “lò vôi” còn đặt ra lý do nam danh hài giữ im lặng trước những lời đấu tố của mình: “Tại sao Hoài Linh không dám lên tiếng với tôi, tại Hoài Linh sợ há miệng mắc quai. Tại NS Hoài Linh bè phái, cấu kết trong đó thì làm sao dám lên tiếng”.

hà my, hoài linh, bà phương hằng, vợ ông dũng lò vôi, sao việt

Bà Phương Hằng bất ngờ livetream “bóc trần” nữ ca sĩ tự xưng là vợ chưa từng công khai của NS Hoài Linh.

Hiện tại loạt drama giữa bà Phương Hằng và danh hài Hoài Linh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại mà dường như ngày càng căng thẳng hơn. Một số ý kiến cho rằng ông nên đính chính tất cả mọi việc để tránh lời ra tiếng vào từ phía dư luận và ngăn sự việc không đi quá xa. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người khuyên Hoài Linh không nên lên tiếng và đưa chiến lược “im lặng là vàng” lên hàng đầu.

hà my, hoài linh, bà phương hằng, vợ ông dũng lò vôi, sao việt

Hoài Linh chính là nghệ sĩ bị bà Phương Hằng “chĩa mũi dùi” nhiều nhất.

hà my, hoài linh, bà phương hằng, vợ ông dũng lò vôi, sao việt

hà my, hoài linh, bà phương hằng, vợ ông dũng lò vôi, sao việt

Hình ảnh tình tứ của Hoài Linh và nữ ca sĩ Hà My.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời