Bà Phương Hằng dõng dạc tuyên bố: ‘Đã đủ bằng chứng để lột mặt nạ Phi Phi cô nương’

Theo bà Phương Hằng, tất cả góc khuất về đời tư của “Phi Phi cô nương” sẽ được phơi bày trong lần livestream sắp tới.

Tối ngày 8/6, bà Phương Hằng tiếp tục gọi tên “Phi Phi cô nương” trong livestream của mình. Nữ doanh nhân tuyên bố đã đủ bằng chứng để phơi bày dĩ vãng “dơ dáy” của người này trong lần livestream tiếp theo, được thông báo là vào ngày 10/6.

Nói về “Phi Phi cô nương”, vợ ông Dũng “lò vôi” cho biết người này là đối thủ thông minh, cao thủ “giả điên”. Mặc dù “Phi Phi” mới đây đã đăng clip hát hò cho bà nghe để xoa dịu, nhưng không vì thế mà bà bỏ qua, ngược lại càng thêm phẫn nộ.

Phương Hằng, Phi Nhung, Phi Phi cô nương, lột mặt nạ, sao Việt

Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ lột mặt nạ “Phi Phi cô nương” trong livestream ngày 10/6 tới

Nhắc về “dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm” của nữ ca sĩ này, bà Hằng cho biết khi sự thật bị phanh phui, không biết còn ai thần tượng nữa không. Kể cả quỹ thiện nguyện và những đứa trẻ mồ côi mà “Phi Phi cô nương” đã cố tình “ma mị” trong thời gian dài cũng sẽ bị vạch trần.

Phương Hằng, Phi Nhung, Phi Phi cô nương, lột mặt nạ, sao Việt

Vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục “tấn công” vào đời tư của nghệ sĩ trong giới showbiz

“Quý vị thân mến, từ xưa tới giờ tôi gặp rất nhiều đối thủ, ‘giả điên’ thì có Phi Phi cô nương. Tôi sẽ lột trần trụi Phi Phi cô nương cho quý vị thấy: Đằng sau những dối trá, những cái ma mị là một sự điêu ngoa cao thủ. Nhưng mà cao thủ thì gặp sát thủ không chịu ngủ. Cho nên tôi sẽ lần lượt lột trần những sự dối trá, ma mị của Phi Phi cô nương vào thứ năm này. Chỉ sợ đau lòng những quý vị nào đã từng thần tượng.

Phi Phi cô nương đã ‘giả điên’ để hát tặng chị Phương Hằng. Trời ơi, sao mà em thông minh dữ vậy em? Chưa bao giờ em dám chống đối chị, nhưng mà em ‘giả điên’ và em đã xúi giục những người khác để hại chị và hại những YouTuber. Chị đã có đầy đủ bằng chứng, là tất cả những gì chính những người thân của em nói ra mới ghê chứ. Bởi vậy Phương Hằng tôi mới nói ‘dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm’.

Cho nên Phi Phi cô nương ơi, không biết sắp tới đây còn ai thần tượng em nữa không. Và cái quỹ thiện nguyện của em, em đã ma mị như thế nào để nuôi những đứa trẻ mồ côi. Trời ơi, con mình thì không nuôi, đi nuôi con thiên hạ. Em tốt xuất chúng luôn đó em.

Phương Hằng tôi sẽ trở lại với quý vị, rất nhiều đề tài hấp dẫn và những cái dối trá ma mị, xạo sự khủng khiếp. Tôi sẽ lột trần trụi Phi Phi cô nương cho quý vị thưởng ngoạn. Ôi những con người dối trá mà đeo những chiếc mặt nạ thật xinh đẹp”, bà Phương Hằng chia sẻ.

Phương Hằng, Phi Nhung, Phi Phi cô nương, lột mặt nạ, sao Việt

Không “úp mở” nữa mà bà Phương Hằng quyết định sẽ “lật mặt” vào livestream sắp tới

Trở lại diễn biến cũ, trong livestream tối 5/6, bà Phương Hằng “bóc phốt” một nhân vật ẩn danh, tạm gọi là “Phi Phi cô nương” với một “dĩ vãng dơ dáy”. Theo bà Hằng, “Phi Phi cô nương” là một nữ ca sĩ có máu mặt, đứng sau các băng nhóm hacker để tấn công các trang mạng. “Phi Phi” thậm chí giật dây thao túng việc tấn công bà trên MXH, tất cả nhằm mục đích bảo vệ cho danh hài Hoài Linh.

Ngoài ra, bà Hằng còn công khai một đoạn ghi âm để “bóc phốt” nữ ca sĩ này về việc bỏ chồng, bỏ con gái ruột duy nhất lại cho chồng nuôi. “Mãi sau này đứa con ăn học ra trường, nó mới khoe con với khán giả. Nó nói nó nuôi con ăn học, trước đó muốn giấu là để cho con yên ổn học hành. Tôi thấy nó xạo”, bà Hằng bình luận.

Nữ đại gia cũng cho biết, sau nhiều cuộc tình thì “Phi Phi cô nương” hiện thích nữ chứ không thích nam, đóng vai “vợ” trong mối quan hệ với một người phụ nữ. Bà Hằng còn tố “Phi Phi cô nương” làm từ thiện, nuôi nhiều con nuôi vì có mục đích vật chất đằng sau.

Phương Hằng, Phi Nhung, Phi Phi cô nương, lột mặt nạ, sao Việt

Sau khi bà Hằng lật tẩy đời tư “Phi Phi cô nương”, ca sĩ Phi Nhung có bài đăng trên mạng xã hội vào sáng 6/6

Bị đồn là nhân vật ẩn danh trong livestream của vợ đại gia Dũng “Lò Vôi”, và bị gắn với nhiều tiếng xấu, Phi Nhung bác bỏ thông tin này để làm yên lòng fan. Nữ ca sĩ khẳng định cuộc sống riêng của cô cần được tôn trọng, lời của người trong cuộc sẽ đáng tin hơn những lời đồn thổi.

Tối 6/6, Phi Nhung tiếp tục có bài đăng gây chú ý. Cô tự quay một đoạn clip hát hò tặng bà Phương Hằng, bởi từng bình luận vào livestream của nữ đại gia và hứa điều này trước đó. Đáng chú ý hơn cả là nội dung Phi Nhung viết kèm clip. Mặc dù không bị bà Hằng chỉ đích danh trong livestream bóc phốt nhưng ca sĩ Phi Nhung cho rằng bà Hằng đã nghĩ sai về mình. Câu từ của giọng ca 7X rất nhẹ nhàng khi nhắc tới vụ việc. Cô không buồn, không giận vì những lời nói của bà Hằng, ngược lại vẫn bày tỏ sự yêu mến.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời