Bà Phương Hằng lại gây chuyện với nghệ sĩ Việt và lần này người bị gọi tên là NSƯT Trịnh Kim Chi

Showbiz Việt lại một lần nữa mệt mỏi vì sự kiếm chuyện vô cớ của bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi”.

Những ngày qua, bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” liên tục có những ngôn từ và hành động gây hấn, xúc phạm dàn sao Việt trong các buổi livestream của mình. Một số nghệ sĩ bỏ qua nhưng vẫn có người đáp trả quyết liệt vị nữ đại gia này.

Tối ngày 5/5, dù là đám cưới của con ruột, bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” vẫn livestream để chỉ trích gay gắt một số nghệ sĩ từng đụng chạm tới mình. Trong đó, NSƯT Trịnh Kim Chi chính là nhân vật bị gọi thẳng tên tiếp theo.

NSƯT Trịnh Kim Chi, sao Việt, vợ ông Dũng lò vôi

Bà Phương Hằng lại gây chuyện với nghệ sĩ Việt và lần này người bị gọi tên là NSƯT Trịnh Kim Chi

Cụ thể, bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân công kích loạt nghệ sĩ, trong đó đặc biệt nhắc đến Trịnh Kim Chi: “Một số anh chị nghệ sĩ đừng coi thường thiên hạ, công chúng quá đáng rồi vung ra những lời thua cả chợ giời nữa. Đấy, vừa rồi tôi lên tiếng về một số nghệ sĩ đấy, sao không ai lao vào đánh tôi hết, cũng coi mặt, nhìn người mà ăn hiếp đúng không? Trên đời này vỏ quýt dày có móng tay nhọn, núi này cao có núi khác cao hơn, không gì qua được lối sống đạo đức, tử tế hết. Nghệ sĩ sống với khán giả, những người nuôi sống mình mà không trân trọng họ thì làm sao tồn tại được.

Lời ca tiếng hát vô thường lắm, mai bệnh sao hát nổi, nghề này bạc bẽo lắm. Vì vậy, nghệ sĩ phải tôn trọng khán giả, may mắn có chút tiếng tăm thì phải trân trọng khán giả để sau này không làm nghề được nữa người ta còn thương mình. Một số nghệ sĩ sau này tôi thấy tự tung hô nhau nhiều quá. Ai cũng có đời tư riêng, thơm tho gì đâu mà hù dọa, kéo bè kéo lũ tới dọa người ta. Các anh chị nghệ sĩ hạ xuống một chút đi, mình cũng làm việc như người ta, cao sang hơn người ta gì đâu.

Đấy, Trịnh Kim Chi xưng hùng xưng bá, tự cho mình là ổ kiến lửa rồi đã làm gì được tôi chưa? Trời ơi, ổ kiến lửa Trịnh Kim Chi bữa nay còn đi ứng cử hội đồng, phó chủ tịch Hội Sân khấu. Trịnh Kim Chi nói tôi đụng giới nghệ sĩ là đụng ổ kiến lửa. Đấy, tôi nói chửi cho tắt bếp sạch mặt, giờ lại còn đòi ra ứng cử hội đồng. Tôi không biết sợ ai đâu, đừng thách đấu với tôi. Tôi chỉ là một doanh nhân bình thường, không phải MC, diễn viên, ca sĩ, kịch sĩ gì hết, nên có sao nói đấy”.

NSƯT Trịnh Kim Chi, sao Việt, vợ ông Dũng lò vôi

Phía Trịnh Kim Chi vẫn giữ im lặng khi vô cớ bị réo tên chỉ trích

Hành động của bà Phương Hằng một lần nữa khiến cư dân mạng phẫn nộ. Bởi NSƯT Trịnh Kim Chi chưa từng có lời nói nào động chạm đến vị nữ đại gia này. Hiện tại, phía Trịnh Kim Chi vẫn giữ im lặng trước sự khiêu chiến của vợ ông Dũng “lò vôi”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời