Bà Phương Hằng tiếp tục vạch mặt ‘Phi Phi’: ‘Nó là con rắn độc đó, có ô dù chống đỡ’

Tối 10/6, bà Phương Hằng tiếp tục livestream nói về chủ đề các vấn đề của showbiz với chủ đề: “Đại hội vạch mặt”, mà trong đó bà chỉ đích danh “Phi Phi cô nương” là con rắn độc và có “ô dù chống đỡ”.

Tối (10/6), trên kênh Youtube của mình, bà Phương Hằng đã chính thức livestream vạch trần nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Không nằm ngoài dự đoán, nữ đại gia Đại Nam tiếp tục réo nhân vật “Phi Phi cô nương”, với “dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm”.

Cụ thể, trong livestream, nữ đại gia Đại Nam đã nói: “Tôi không có mối quan hệ hận thù nào với giới showbiz, không va chạm, không cạnh tranh nhưng thấy quá đáng thì tôi phải lên tiếng. Dù thương dù ghét thì cũng là sự thật. Tôi đã làm bao nhiêu người thân bại danh liệt rồi. Phi Phi cô nương là một con người nhẹ nhàng, êm ái, tử tế nhưng là rắn độc. Phi Phi có mối quan hệ rất đáng nể, không chỉ trong showbiz mà còn có những cánh tay đắc lực. Chung hệ thống còn có cô mắm tôm. Phi Phi cô nương giả vờ hát tặng tôi, ra vẻ không giận không hờn. Nhưng cô ta đánh những kênh Youtube tơi tả, những người ủng hộ tôi cũng bị đập tơi tả. Những kênh mạng nào chính nghĩa nó đập không thương tiếc.

Con mắm tôm cũng có mối quan hệ kinh khủng khiếp nên chửi nhiều. Tôi gặp nó ngoài đời tôi đập cho vỡ mỏ. Sự thật dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm. Họ nó những mối quan hệ chằng chịt dơ dáy với nhau. Đi đêm đi hôm với nhau. Chúng nó có bầy có đàn, có mắt xích với nhau. Chúng nó toàn nọc độc không, không ra mặt nhưng để người khác làm. Nó đâu ra mặt nói, mà để người khác chửi. Con “Phi Phi cô nương” này là một con quỷ, đội lốt người. Là một con rắn độc đó quý vị. Tôi không bao giờ mắc bẫy của tụi nó, mà đưa cho tụi nó chuyện tào lao, hôi nách vô đâu”.

Phương Hằng, Phi Nhung, Sao Việt

Bà Phương Hằng cho rằng không chịu thua ai, sẵn sàng “vạch mặt” nhiều sự thật trong showbiz.

Không chỉ thể, vợ ông Dũng “lò vôi” còn gọi “mỉa mai” đến giọng ca Bông điên điển là “con rắn độc”. Điều này, khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. “Phi Phi là rắn độc, sát thủ chứ không tầm thường, đừng nhìn nó cười mà tưởng nó thật. Nó điều khiển, giật dây người khác để đi đánh sập những kênh Youtube. Phi Phi là con quỷ đội lốt người, con mình không nuôi, nuôi con người ta, lúc nào cũng thể hiện ăn chay niệm Phật. Những cái mặt nạ đó lần lượt sẽ rớt xuống hết. Phi Phi cô nương quá cao thủ, nói em vẫn thương chị, không giận chị đâu. Ừ đúng rồi, em là thú dữ mà sao em giận chị được, em chỉ chờ sơ hở rồi em đớp chị luôn. Một khi tôi nhắc tên như này thì chắc chắn không phải tầm thường.

Hiện nay, em mắm tôm này còn cầm hơn 100 triệu từ thiện cũng đâu có lên tiếng, đụng đến chuyện này mới tự khai ra. Đừng thấy nó hiền mà tưởng nó hiền, đó là một con rắn độc đó quý vị. Nó đâu biết hại người, nó chỉ biết xúi người khác hại, nó hiền lắm, nó đâu biết hại ai đâu”, bà Phương Hằng chia sẻ.

Phương Hằng, Phi Nhung, Sao Việt

Vợ ông Dũng “lò vôi” khá gay gắt khi nói về Phi Nhung trong livestream tối 10/6.

Trước đó, ca sĩ P. Nhung đăng trên trang cá nhân video cô tự quay và tiếp tục chia sẻ về ồn ào của mình khi bị bà Phương Hằng ẩn ý gọi tên trong livestream. Cô hát ca khúc Đoạn buồn đêm mưa gửi tặng nữ đại gia Đại Nam vì trước đó hứa hát tặng bà một ca khúc bolero khi bình luận vào livestream của nữ đại gia.

Cô nói: “Em chào chị Phương Hằng, theo lời hứa trong livestream của chị hôm trước, em có hứa hát tặng chị. Em vẫn làm nè, mặc dù em bị chị và quản lý gì đó nghĩ sai về em. Nhưng em không giận không buồn, vì sự thật không đúng nên em không có giận có buồn gì cả, chị an tâm nha. Lời hứa của em trong livestream của chị có các fan của chị chào em rất đàng hoàng nữa. Nên có gì xảy ra em cũng hát, vẫn giữ lời”.

Phương Hằng, Phi Nhung, Sao Việt

Đến nay, trong livestream, vợ ông Dũng “lò vôi” đã đáp trả một cách gay gắt: “Tôi nghe nó hát tặng tôi mà tôi sợ quá. Con rắn độc vô cùng man rợ, tội lớn nhất trong tất cả các tội là giật dây. Thằng quản lý của nó không hề cũ, vẫn sống bầy đàn với nhau nha quý vị. Tụi nó là một lũ. Tính hát để dẫn chị đi xa hả, không em ơi, chị tỉnh lắm. Phi Phi ghê lắm quý vị, cao thủ lắm, mấy người nghệ sĩ kia không ăn thua. Phi Phi chơi những trò bỉ ổi hơn ai hết, bao nhiêu kênh Youtube te tua hết”.

“Tôi nói ra quý vị mới biết, có nhiều mối quan hệ của nó mà kinh khủng. Hôm nay tôi muốn vạch mặt mà. Tôi muốn con “Phi Phi cô nương” phân liệt luôn”, bà Phương Hằng nói thêm.

Dù không nhắc đến tên ai nhưng nhiều người liên tưởng đến clip “P. Nhung hát tặng bà Phương Hằng”. Trước đó nữ ca sĩ bị vợ ông Dũng “lò vôi” này gọi là “Phi Phi cô nương” và tố cáo một loạt thông tin gây sốc như cô đã từng trải qua nhiều mối tình, bỏ bê con gái ruột và đứng sau loạt ồn ào “đánh sập” các trang web gần đây.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời