Bà Phương Hằng tuyên bố ngừng ‘cuộc chiến’ sau khi ‘đại náo Vbiz’, tiết lộ hậu quả nghiêm trọng của việc đấu tố

Trong buổi livestream mới nhất của đại gia Dũng “lò vôi”, bà Phương Hằng đã có vài phút chia sẻ với cộng mạng tình hình những ngày qua và chính thức tuyên bố ngừng “cuộc chiến”.

Những ngày qua, từ việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi” đã có một “cuộc chiến” với nhiều sao Việt. Có rất nhiều thông tin khó kiểm chứng trong những buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Nhưng có một yếu tố có thể xác định dễ dàng là cái tên Phương Hằng đang trở thành một từ khóa được tìm kiếm rộng rãi, là câu chuyện được bàn tán khắp mạng xã hội những ngày qua. Từ ngày 27/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã trở thành hiện tượng của loại hình livestream khi phá vỡ mọi kỷ lục streaming ở Việt Nam. Nhiều chuyên gia truyền thông bày tỏ sự kinh ngạc, và tìm cách lý giải về “hiện tượng” này.

Dũng

Bà Phương Hằng đột nhiên trở thành “hiện tượng livestream”

Những buổi livestream kèm theo loạt chia sẻ của bà Phương Hằng đã tạo thành đòn tấn công trực diện vào những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Hàng loạt nghệ sĩ bị cuốn theo vào vòng xoáy lùm xùm gây tranh cãi kịch liệt chưa có hồi kết này. Tuy nhiên, sau khi Bộ Thông tin và Truyền thông có văn bản gửi Ủy ban Nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý thông tin vi phạm trên mạng xã hội, thì bà Phương Hằng cũng cam kết ngừng buổi livestream vào tối 29/5 khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Nhưng không để mọi người phải chờ đợi lâu, hôm nay (30/5), chồng của bà Nguyễn Phương Hằng – đại gia Dũng “lò vôi” đã có buổi livestream để chia sẻ về tình hình những ngày qua. Bất ngờ hơn, bà Phương Hằng xuất hiện vài phút cuối livestream và tuyên bố ngừng “cuộc chiến”.

Dũng

Bà Phương Hằng xuất hiện cuối livestream của chồng

Nữ đại gia chia sẻ: “Trở lại cuộc sống bình an, tôi cũng không muốn trở thành một người phụ nữ ăn nói không ra gì. Những lời thách thức tôi cũng không biết trả lời như thế nào. Thông qua buổi hôm nay tôi cũng thông báo đến quý vị Phương Hằng tôi cũng rất ổn định. Gia đình tôi bị tấn công đủ phía hết, con gái 15 tuổi của tôi đã bỏ học, bị trầm cảm. Nhưng, trong cuộc chiến nào cũng có thương tích”.

Dù tuyên bồ dừng “cuộc chiến”, nhưng bà Phương Hằng vẫn hứa hẹn sẽ tiếp tục livestream, không phụ lòng những người hâm mộ. “Tôi sẽ trở lại vì không ai cấm tôi lên công chúng. Tôi sẽ trở lại chia sẻ với quý vị về cuộc sống, về gia đình như tôi đã từng làm trước đây”.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời