Ba thế hệ nhà Pha Lê nay lại lên đồ giống hệt nhau, bé Ốc chiếm hết spotlight vì loạt biểu cảm dễ thương hết nấc

Độ đáng yêu của con gái Pha Lê chưa bao giờ làm dân tình thất vọng.

Có thể thấy, dù đã dừng các hoạt động trong showbiz từ lâu thế nhưng thời gian gần đây, Pha Lê vẫn luôn là sao nữ nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Bên cạnh đó, kể từ thời điểm hạ sinh bé Ốc và có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã, nhan sắc và hình thể của nữ ca sĩ cũng trở thành đề tài được nhiều người quan tâm.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Pha Lê cũng đã đăng tải loạt khoảnh khắc siêu đáng yêu chụp cùng mẹ ruột và con gái. Diện trên mình những bộ trang phục giống hệt nhau, cả 3 thế hệ ai cũng xịn xò hết nấc. Thế nhưng gương mặt đầy biểu cảm lém lỉnh và tinh nghịch của bé Ốc mới là thứ chiếm trọn spotlight. Chỉ nhìn qua từng đó khoảnh khắc, cũng đủ hiểu rằng tại sao càng lớn lên, ái nữ nhà Pha Lê càng dễ thương hết phần thiên hạ.

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

Loạt ảnh siêu dễ thương của gia đình Pha Lê khiến nhiều người thích thú

Có thể thấy, từ ngày trở thành “mẹ bỉm sữa”, cuộc sống của người đẹp đã thay đổi hoàn toàn. Nữ ca sĩ phải gác lại mọi việc để dành thời gian, sự yêu thương và chăm sóc tốt nhất cho công chúa nhỏ. Chưa hết, Pha Lê cũng thường xuyên dành thời gian cho cả mẹ của mình để bà luôn cảm thấy yêu đời. Hiện tại, gia đình hạnh phúc của Pha Lê đang được rất nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến.

pha lê, sao việt

pha lê, sao việt

Trước đó, những hình ảnh diện bikini của 3 thế hệ nhà Pha Lê cũng nhận được rất nhiều lời khen

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời