Bà Tưng đáp trả khi bị mỉa mai ở phòng bẩn như chuồng lợn

Mới đây, Bà Tưng lại khiến dân tình chú ý khi đăng tải khoảnh khắc hậu trường một buổi chụp hình. Vì không gian được trang trí cực kỳ lộn xộn, nên không ít anti-fan cà khịa: “Nhìn cái phòng như chuồng lợn. Con gái gì mà ở bẩn thế?”.

Bà Tưng (tên thật: Lê Thị Huyền Anh) từng là hiện tượng mạng đình đám một thời bị nhiều người chỉ trích về các clip như ăn mặc hở bạo, thả rông vòng một, phát ngôn sốc…

Bà Tưng, chuồng lợn, studio

Dù không còn tham gia showbiz và gây sốc với hình ảnh gợi cảm nhưng sau 8 năm, Bà Tưng vẫn khiến CĐM quan tâm mỗi khi xuất hiện. Mới đây, hiện tượng mạng họ Lê cũng đã gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc hậu trường một buổi chụp hình.

Vì không gian được trang trí cực kỳ lộn xộn, nên có không ít anti-fan cà khịa: “Nhìn cái phòng như chuồng lợn. Con gái gì mà ở bẩn thế?”.

Trước lời lẽ gay gắt, mỹ nhân sinh năm 1993 nhẹ nhàng đáp trả: “Đây là studio chứ có phải phòng mình đâu mà nói chuồng lợn vậy. Studio theo phong cách cổ điển và nó lộn xộn có chủ đích của gia chủ nhé”.

Bà Tưng, chuồng lợn, studio

Trong hình, hot girl xứ Nghệ liên tục tạo dáng gợi cảm và hậu cảnh phía sau được trang trí theo phong cách cổ điển. Ở phần bình luận, ngoài quan tâm đến nhan sắc xinh đẹp của nữ chính, một số ‘thánh soi’ còn để ý đến hậu trường ghi hình.

Bà Tưng, chuồng lợn, studio

Hiện tại, bà Tưng sống kín tiếng hơn. Cô dành thời gian cho gia đình, nhận lời mời quảng cáo, PR phù hợp.

Bà Tưng, chuồng lợn, studio

Bà Tưng, chuồng lợn, studio

Bà Tưng, chuồng lợn, studio

Không tạo ra nhiều thị phi như trước nhưng cuộc sống của Bà Tưng vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Đức Hoà (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời