Bà Tưng thừa nhận có ‘đại gia chống lưng’ và hé lộ về khối tài sản khủng khi tuổi đời còn trẻ

Nhiều năm sau khi gây bão mạng, Bà Tưng giờ đã sở hữu khối tài sản ‘khủng’ nhờ sự động viên, hỗ trợ từ những người thân của mình.

Bà Tưng “nổi như cồn” cách đây nhiều năm với một clip nhảy gợi cảm. Sau đó, cô liên tục đăng ảnh hở bạo, phát ngôn gây sốc. Nhưng một thời gian sau, hiện tượng mạng này đã “ở ẩn”, sống kín tiếng hơn trước.

Gần đây, Huyền Anh đều đặn xuất hiện trên mạng xã hội hơn trước. Trẻ tuổi và độc thân nhưng bà Tưng đã sở hữu khối tài sản khủng. Cô nàng mua căn hộ cao cấp đầu tiên vào năm 24 tuổi. Đến năm 2021, Huyền Anh cũng mua tặng cho mẹ một căn nhà ở một quận trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Nói về tin đồn được đại gia chống lưng, Bà Tưng thừa nhận:Ai cũng hỏi là Huyền Anh chắc có đại gia chống lưng hả. Dạ Huyền Anh có nha – Đó là đại gia đình thân yêu ruột thịt, gia đình là điểm tựa vững chắc tinh thần, cùng đồng hành những năm tháng chập chững khó khăn là anh trai ruột suốt hơn 10 năm trời. Em rất thương mẹ và anh trai của mình ạ”.

Bà Tưng, cuộc sống Bà Tưng, giới trẻ

Bà Tưng: Ai cũng hỏi là Huyền Anh chắc có đại gia chống lưng hả. Dạ Huyền Anh có nha”.

Được biết, đến hiện tại Huyền Anh có công việc chính là kinh doanh và đầu tư bất động sản. Nhờ đó, giúp cô có một nguồn thu tương đối tốt. Bởi vậy, Bà Tưng vẫn có cuộc sống nhiều người mơ ước dù không hoạt động showbiz.

Bà Tưng, cuộc sống Bà Tưng, giới trẻ

Anh trai ruột là người đồng hành, hỗ trợ Bà Tưng trong công việc.

Bà Tưng, cuộc sống Bà Tưng, giới trẻ

Bà Tưng, cuộc sống Bà Tưng, giới trẻ

Hiện tại, Bà Tưng đang sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời