Bà xã Chí Tài trẻ trung khi đổi kiểu tóc, gây xúc động với lời tâm sự chân tình cùng các fan

Bà xã Chí Tài gây chú ý khi khoe kiểu tóc mới vừa trẻ trung lại vừa sang trọng.

Trở về Mỹ từ chuyến thăm Việt Nam, bà xã của cố danh hài Chí Tài là ca sĩ Phương Loan đã quay lại với các hoạt động thường nhật. Mới đây trên trang fanpage của mình, chị bé Heo đã đăng tải đoạn clip tâm sự cùng người hâm mộ. Cô viết: “Lâu lắm cô Bé Heo mới quay clip gửi cho đàn heo con của cô Bé Heo, thương lắm. Cô Bé Heo có đôi lời tâm tình với đàn heo con là hãy yêu thương nhau hơn, đừng ganh tị với nhau, cô yêu thương các bạn heo con đều như nhau, hãy đoàn kết để cô Bé Heo không buồn nữa nhé các bạn heo con đáng yêu”.

Danh hài Chí Tài,bà xã Chí Tài,sao Việt

Danh hài Chí Tài,bà xã Chí Tài,sao Việt

Bà xã Chí Tài sống mạnh mẽ sau khi ông xã qua đời

Bà xã cố danh hài Chí Tài tâm tình rằng: “Cô Bé Heo đi Việt Nam về đây đã gần được 2 tuần hơn rồi, bắt đầu qua tuần thứ 3. Nhưng cô Bé Heo bận việc nhiều lắm. Bây giờ cô Bé Heo chuẩn bị đi công việc nữa nè. Nhưng mà lâu quá rồi cô Bé Heo quay clip gửi cho đàn heo con của cô Bé Heo. Cô Bé Heo OK. Sau mấy tuần lễ cô Bé Heo không ngủ được, bây giờ cô Bé Heo ngủ được mấy hôm nay rồi, các con đừng lo nha.

Cô Bé Heo mới cắt tóc. Tại vì đi Việt Nam về tóc bị hư hết trơn thành ra cô Bé Heo mới phải đi cắt tóc hôm qua thôi. Cô Bé Heo lúc nào cũng thương đàn heo con và cũng nhắn nhủ đến đàn heo con là phải thương yêu nhau, đừng có ganh tị, rồi giận hờn rồi đưa cô Bé Heo lên làm đề tài để nói, cô Bé Heo buồn lắm. Cô Bé Heo nghĩ mình là nguyên nhân để cho các con không thuận hòa với nhau nên cô Bé Heo rất buồn. Các con muốn cô Bé Heo vui mà phải không? Thì các con phải vui vẻ với nhau, phải hòa thuận với nhau thì cô Bé Heo mới vui. Về đây cái tay nó không đau nữa. Bây giờ cô Bé Heo phải coi bao lâu thì nó đau trở lại. Cô Bé Heo nhớ các con lắm và rất thương các con, các con cũng phải thương nhau nhé. Bây giờ cô Bé Heo đi công việc”.

Danh hài Chí Tài,bà xã Chí Tài,sao Việt

Danh hài Chí Tài,bà xã Chí Tài,sao Việt

Danh hài Chí Tài,bà xã Chí Tài,sao Việt

Vợ của cố danh hài vừa cắt tóc ngắn khoe diện mạo trẻ trung và tươi tắn

Ca sĩ Phương Loan dành nhiều tình yêu, sự quan tâm đến người hâm mộ một cách rất chân thành, mộc mạc. Cô và luôn mong muốn mọi người xung quanh cô đều vui vẻ, hạnh phúc và sống thật tốt. Bên cạnh đó, cô cũng khoe mái tóc đã cắt ngắn giúp diện mạo ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời