Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài lần đầu tiết lộ chuẩn bị sẵn nơi an táng cho mình nằm cạnh chồng

Những lời chia sẻ của ca sĩ Phương Loan sau hơn 10 tháng ông xã Chí Tài qua đời khiến nhiều người không khỏi xúc động. Mới đây, bà xã cố nghệ sĩ tiết lộ đã chuẩn bị sẵn nơi an táng cho mình nằm cạnh chồng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phương Loan đã đưa Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đến nghĩa trang gần nhà để thắp hương cho chồng. Trong livestream phát trên fanpage cá nhân, Việt Hương lộ diện tiều tụy, gương mặt mệt mỏi thấy rõ sau nhiều ngày lo tang sự cho đồng nghiệp, nữ nghệ sĩ hài phải đeo kính để che đi đôi mắt sưng húp.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài, Ca sĩ Phương Loan, Chí Tài, Qua đời

Ca sĩ Phương Loan tâm sự trong ngày gặp lại nghệ sĩ Việt Hương: “Nghe Việt Hương kể lại những ngày cuối chăm lo cho ông xã, thương Việt Hương quá”.

Trong livestream, khi Việt Hương quan sát mộ phần của cố nghệ sĩ, thắc mắc vì sao được an vị ở khu vực rất đẹp, Phương Loan nói gia đình phải đăng ký. Nữ ca sĩ cũng chỉ cho Việt Hương khu vực an táng của mình nếu sau này qua đời, trong cùng một ô đặt tro cốt với nghệ sĩ Chí Tài.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài, Ca sĩ Phương Loan, Chí Tài, Qua đời

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài, Ca sĩ Phương Loan, Chí Tài, Qua đời

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cũng đặt tay vào khoảng trống chưa được đề tên, chung ô an vị với chồng. “Chỗ này là của Bé Heo nè, Bé Heo sau này nằm đây”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Trong livestream Việt Hương cũng nghẹn ngào khi đến thắp hương cho “đàn anh”. Đồng thời còn nhắc lý do đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ giúp con gái Wendy khiến ai cũng xúc động. Cô nói: “Việt Hương là người đưa anh Chí Tài ra sân bay, và hôm nay vì công việc đầu tiên hai vợ chồng Hương đến Mỹ là đi đến chỗ anh Tài nằm. Tại Hương đưa ảnh đi về tới đây là gia đình và chị Loan nhận. Hương cũng mong muốn ảnh ở chỗ thật là đẹp. Hương và anh Phương cũng đi kiếm chậu hoa cúc vào sáng nay để đem đến cho anh. Và anh Tài rất thích hoa này. Vào hàng tuần thứ 5, 6, 7 chị Loan cũng đến lau mộ và thăm anh.

Em là lo cho anh, đưa anh về rồi thay đồ cho anh chắc là em cũng là người nghệ sĩ cuối cùng làm việc với anh, quay quảng cáo cuối. Rồi lo quần áo cho anh, đem ra sân bay để anh đi về một mình thì em nghĩ là anh là đàn ông cho nên anh sẽ đi được. Anh sẽ đi một mình được. Nên hôm nay em đưa Phi Nhung về vì phụ nữ đi một mình rất tội, mà Phi Nhung về là tro cốt nên em tính đưa Phi Nhung về. Nếu là anh, anh cũng nghĩ như em mà đúng không. Hôm nay em lên đây em thấy anh ở nơi này rất sạch sẽ, rất đẹp, sang trọng lắm. Anh cũng sẽ rất thích. Quý vị khán giả thấy em tới gặp anh, khán giả cảm ơn rất nhiều. Hôm nay thấy được địa điểm anh nằm đằng sau đồi núi rất đẹp. Hai vợ chồng em đến thăm anh”.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài, Ca sĩ Phương Loan, Chí Tài, Qua đời

Việt Hương xúc động khi nhắc đến “đàn anh” quá cố.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài, Ca sĩ Phương Loan, Chí Tài, Qua đời

“Khi nãy, Hương có thưa với anh Chí Tài là ba anh Hoài Linh đã mất. Việt Hương có ra để đưa để đưa ba anh Linh nơi an nghỉ cuối cùng. Tôi phải thưa chuyện với anh Tài vì anh và Hoài Linh là một cặp diễn chung với nhau”, cô nói thêm trong livestream.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời