Bà xã của Tổng giám đốc Phan Thành đón tuổi mới, hạnh phúc khoe món quà to bự

Ở tuổi 29, Primmy Trương đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng là thiếu gia Phan Thành cùng con trai.

Mới đây, trên instagram, Primmy Trương đăng ảnh bế con trai cùng lời chia sẻ: “Happy 29th Birthday! Năm nay ăn sinh nhật lớn hơn hẳn mọi năm vì có món quà to bự này đây – baby Kyle. Không còn là “blue girl”, bây giờ là “blue mommy” rồi. 12.11.2021″.

Primmy Trương , vợ Phan Thành, thiếu gia Phan Thành

Primmy Trương đón tuổi mới. Sinh nhật năm nay đặc biệt với bà xã Phan Thành khi có con trai.

Qua ảnh có thể thấy, sau khi sinh con, Primmy Trương nhanh chóng lấy lại được nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung. Vợ chồng Phan Thành vẫn quyết định giấu mặt con trai.

Dưới bình luận, Primmy Trương nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè. Đáng chú ý, Hoa hậu Phạm Hương gửi lời chúc mừng đến người em thân thiết: “Chúc mừng sinh nhật em gái của chị. Luôn thật hạnh phúc với thiên thần bé nhỏ em nhé. Yêu em!”.

Primmy Trương , vợ Phan Thành, thiếu gia Phan Thành

Phạm Hương, Diễm My và bạn bè chúc mừng Primmy Trương.

Vào ngày 20/10, cõi mạng như chao đảo khi bà Xuân Trang – mẹ của Primmy Trương xác nhận nàng dâu hào môn đã hạ sinh quý tử đầu lòng.

Theo như chia sẻ của bà Xuân Trang, Primmy Trương đã sinh con được 1 tháng, từ lúc quý tử chào đời đến nay Phan Thành luôn kề cận để chăm sóc 2 mẹ con chu đáo. Từ khi kết hôn với Primmy Trương, Phan Thành sống kín tiếng hơn. Anh ít chia sẻ hình ảnh đời tư cua rminhf trên trang cá nhân.

Primmy Trương , vợ Phan Thành, thiếu gia Phan Thành

Primmy Trương , vợ Phan Thành, thiếu gia Phan Thành

Primmy Trương sinh con đầu lòng cho Tổng giám đốc Phan Thành vào tháng 9.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời