Bà xã đăng ảnh kỉ niệm tròn một năm ngày cưới với Phan Mạnh Quỳnh, không quên nhắn nhủ nhiều điều đến nam ca sĩ

Khung ảnh ngọt ngào cùng lời chia sẻ của bà xã Phan Mạnh Quỳnh đang được nhiều người quan tâm.

Sau khoảng thời gian dài yêu nhau và vượt qua nhiều thử thách, Phan Mạnh Quỳnh đã công khai cầu hôn bạn gái vào năm 2018. Sau đó, cặp đôi lên kế hoạch kết hôn từ năm 2020 nhưng phải hoãn lại vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Được biết, lễ hôn phối theo nghi thức Công giáo của đôi tân lan tân nương Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy chính thức được diễn ra tại quê nhà của chú rể ở Nghệ An.

Cho đến mới đây, trong ngày kỉ niệm tròn 1 năm ngày cưới, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã đăng tải hình ảnh đầy ngọt ngào trong lễ cưới. Trong khung ảnh, ánh mắt cả Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đều tỏ ra cực kì hạnh phúc khi chính thức được về chung một nhà. Bên cạnh đó, độ ngọt ngào và “xứng đôi vừa lứa” của cả 2 cũng khiến cư dân mạng thích thú hơn bao giờ hết.

phan mạnh quỳnh, sao việt, ca sĩ phan mạnh quỳnh

Khánh Vy đăng tải hình ảnh ngọt ngào kỉ niệm 1 năm ngày cưới bên Phan Mạnh Quỳnh

Bên cạnh hình ảnh đáng yêu này, bà xã Phan Mạnh Quỳnh cũng gửi những lời nhắn nhủ đến nam ca sĩ, kèm theo đó là chia sẻ về cuộc sống hôn nhân: “Nhanh thật í. Không kiếm được tấm ảnh nào cảm động, cô dâu toàn cười toe toét. Không hiểu vì sao mình lấy được chồng. Trộm vía có chồng vui lắm. Chắc mới năm đầu. Yêu nhau và lấy nhau thì cũng gần 7 năm. Nhưng vẫn thấy như mới yêu, vẫn nhăng nhít, vẫn cãi nhau, vẫn giận hờn, vẫn chăm sóc nhưng hơn hết chúng ta đã học được cách tôn trọng và yêu thương nhau hơn. Đời người còn dài lắm đâu ai dám nói trước điều gì, nhưng quan trọng là những trải nghiệm, kỉ niệm và thời gian chúng ta đồng hành cùng nhau, chỉ cần thời gian bên nhau chúng ta thật lòng với nhau là được. Chúng ta cùng nhau tốt lên từng ngày nhé!”.

phan mạnh quỳnh, sao việt, ca sĩ phan mạnh quỳnh

Cô cũng không quên gửi những lời nhắn nhủ đến nửa kia

Hiện những lời ngọt ngào này cùng khung ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh – Khánh Vy đang được nhiều người quan tâm và thả tim liên tục. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng tỏ ra ghen tị trước cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn của cặp đôi.

phan mạnh quỳnh, sao việt, ca sĩ phan mạnh quỳnh

phan mạnh quỳnh, sao việt, ca sĩ phan mạnh quỳnh

Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh được nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời