Bà xã David Beckham lo cậu cả Brooklyn bệ rạc vì bám váy vợ sắp cưới

Victoria Beckham được cho là đứng ngồi không yên khi thấy Brooklyn chỉ mải mê bên vị hôn thê mà không quan tâm tới bất cứ vấn đề nào.

Vừa qua có nguồn tin cho biết Victoria thực sự sốt ruột khi phải chứng kiến cảnh Brooklyn say mê vị hôn thê của mình quá mức. Cậu cả nhà Becks chỉ mải quấn quýt bên Nicola Peltz mà không quan tâm đến sự nghiệp hay bạn bè.

david beckham, victoria beckham, brooklyn beckham, sao hollywood

Victoria lo lắng Brooklyn bệ rạc khi chỉ biết quanh quẩn bên vị hôn thê mà chẳng quan tâm đến sự nghiệp và bạn bè.

Nguồn tin trên tiết lộ: “Victoria đã đầu tư lớn vào Brooklyn và thương hiệu của quý tử. Cô cũng nỗ lực giúp cậu có cơ hội tiếp cận với các chuyên gia để phát triển tài năng. Vậy nhưng giờ Brooklyn chỉ suốt ngày bám váy Nicola, 2 người dính lấy nhau như sam như thể tình yêu đẹp cũng là 1 công việc. Vic lo lắng nhất là việc Nicola sẽ sớm chán Brooklyn khi cậu chẳng có kế hoạch cho tương lai cũng như như mục đích của cuộc sống”.

Được biết vợ chồng Becks đã nhẹ nhàng khuyên nhủ con trai, hy vọng cậu độc lập hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên Brooklyn lại chỉ để ngoài tai những lời bố mẹ nói. Cậu cho rằng mình đã có Nicola ở bên nên chẳng cần tới bạn bè.

david beckham, victoria beckham, brooklyn beckham, sao hollywood

Brooklyn và Nicola dính như sam kể từ khi hẹn hò, đính hôn cho đến nay.

Brooklyn và Nicola chính thức đính hôn vào tháng 7 năm ngoái. Họ dự định lên kế hoạch tổ chức đám cưới nhưng vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên cặp đôi này muốn dời lịch sang năm 2022.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời