Bà xã Justin Bieber lên tiếng trước tin đồn mang thai: ‘Hãy để tôi yên’

Hailey Baldwin – vợ Justin Bieber đã có động thái phủ nhận trước tin đồn cô mang thai sau khi xuất hiện với bụng lùm lùm bên chồng tại sự kiện Grammy vừa qua.

Người mẫu Hailey Baldwin đã bình luận một bài viết trên Instagram để dập tắt tin đồn rằng cô đang mang thai đứa con đầu lòng của mình với chồng Justin Bieber sau khi hai người tham dự Grammy 2022 cùng nhau.

Hailey Baldwin, Justin Bieber, sao âu mỹ

Bà xã Justin Bieber dính nghi vấn đang mang thai khi lộ bụng lùm lùm tại thảm đỏ Grammy 2022.

“Tôi không mang thai, hãy để tôi yên,” Hailey bình luận dưới một bài đăng trên Instagram với nhan đề cô đang mang thai con đầu lòng?

Hailey Baldwin, Justin Bieber, sao âu mỹ

Bài viết này còn suy đoán rằng chiếc váy Saint Laurent có dáng rộng mà Hailey chọn mặc ở Grammy 2022 nhằm để che giấu bụng bầu. Dưới bài viết có rất nhiều lời chúc mừng tới cặp đôi của cư dân mạng dù họ không thể xác định được thông tin trên có đúng hay không.

Hailey Baldwin, Justin Bieber, sao âu mỹ

Về kế hoạch sinh con cô và ông xã Justin, người mẫu cho biết họ có thể sẽ bắt đầu thử “trong vài năm tới”. Hiện tại cả hai chưa có kế hoạch sinh em bé.

Justin Bieber đã được đề cử cho tám giải Grammy năm nay – bao gồm Bản thu âm của năm và Bài hát của năm cho “Peaches”. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng anh lại không được giải nào dù có nhiều đề cử.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời