Bà xã kém tuổi đưa NSND Công Lý vào viện tái khám, hé lộ tình hình sức khỏe và tâm lý hiện tại

Chia sẻ mới nhất từ phía bà xã về tình hình sức khỏe thể chất và tinh thần của NSND Công Lý hiện tại nhận được nhiều sự quan tâm.

Vào tháng 7/2021, nghệ sĩ Công Lý nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã do trượt chân trên sàn nhà. Sau đó, “Cô Đẩu” phải điều trị trong viện kéo dài nhiều tháng. Hiện tại, Công Lý vẫn đang ở nhà tĩnh dưỡng.

NSND Công Lý, Công Lý tái khám, sao việt

Vợ trẻ cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của Công Lý.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe mới nhất của chồng khi vào viện tái khám, Ngọc Hà viết: Hôm qua anh Lý mặc chiếc áo vàng được mọi người trêu là “nổi quá” khiến anh có tí “xí hổ”. Sáng nay ra khỏi nhà, anh dặn đi dặn lại là giờ vào viện phải mặc những chiếc áo thật tối màu, không được nổi. Sợ các kỹ thuật viên lại ghét (mà thật ra, anh được cả khoa Phục Hồi Chức Năng 108 yêu mến ấy. Luôn dành cho anh hết tình cảm, tận tâm).

Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lí lúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên đi thật nhanh.

Đi về nhà mệt lắm, lắm lúc còn không muốn ăn nhưng anh vẫn cố nói với vợ: “Hai vợ chồng cố gắng nhé”! Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ tốt hơn từ tâm lí đến sức khoẻ. Ít nhất, mình cũng giảm bớt được sự nặng nề”.

NSND Công Lý, Công Lý tái khám, sao việt

Nghệ sĩ Công Lý vào viện tái khám.

Bên dưới nhiều người gửi lời động viên: “Anh Lý sẽ tốt hơn và phục hồi sức khỏe sớm nhất thôi em Hà nhé… bởi bên cạnh anh là một người vợ đẹp người đẹp nết”, “Mong chàng sẽ sớm trở lại sân khấu nhé”, “Mong em nhanh khoẻ lại”, “Ở ngoài anh Lý mặc bộ này trẻ. Mà béo trắng luôn”…

Trong quãng thời gian NSND Công Lý nhập viện, vợ trẻ đã phải tạm nghỉ việc một thời gian để toàn tâm, toàn ý chăm lo cho chồng. Gần đây cô mới bắt đầu đi làm trở lại. Ở bên cạnh Công Lý lúc ốm đau, Ngọc Hà luôn động viên. Cô còn tiết lộ bản thân bật khóc khi nghe chồng than thèm đi diễn vì nhớ nghề nhớ đồng nghiệp. Hiện tại, không chỉ Ngọc Hà mà rất nhiều người mong nghệ sĩ Công Lý bình phục hoàn toàn để quay lại sân khấu.

NSND Công Lý, Công Lý tái khám, sao việt

Ngọc Hà luôn ở bên cạnh chồng động viên, chăm sóc trong quãng thời gian Công Lý nằm viện.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời