Bà xã kém tuổi xúc động kể chuyện NSND Công Lý thức đợi vợ, bật khóc khi chồng muốn đi diễn sau cú ngã

Vợ NSND Công Lý lại có những chia sẻ khá bất ngờ về anh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, bà xã kém tuổi của NSND Công Lý là Ngọc Hà lại có những chia sẻ đầy xúc động về anh. Cô cho biết bản thân có phần bất ngờ vì sau cú ngã năm ngoái, chồng nghệ sĩ của cô đã có nhiều thay đổi trong tính cách như: biết đợi vợ về dù trời đã khuya, biết xin lỗi khi làm vợ buồn….

Vợ Công Lý tâm sự: “Tối có việc đi ra ngoài về nhà vẫn thấy anh Lý thức đợi vợ về. Về nhà thấy đang nằm một mình mà thương lắm. Từ ngày ốm, anh Lý ngoan lắm ạ. Hay cáu gắt khi tập vì mệt nhưng sau đó vẫn biết xin lỗi vì khiến vợ buồn. Thú thật, sau cú ngã chấn động năm ngoái mình không dám để anh Lý ở nhà một mình. May là chuyển về đây, gần mẹ, gần chị, gần em… hỗ trợ mình rất nhiều. Có việc gì là mọi người sẽ sang rất nhanh. Trước khi ra khỏi nhà, mình luôn dặn là ở nhà có bất cứ điều gì là phải điện thoại ngay cho vợ! Để còn báo người đến giúp. Ti vi trong phòng ngủ mấy hôm nay đến thời kì đình công. Ấy vậy, hôm nay anh Lý đang xem thì bất ngờ nó “ngỏm”. Nghe lời vợ nên nhanh chóng điện thoại cho vợ để thông báo (mà vợ thì có biết sửa ti vi đâu). Thật thà, đáng yêu thế ạ! Hôm nay, anh Lý tập mệt lắm nhưng vẫn thức để đợi vợ về bằng được. Vợ về mới yên tâm đi ngủ. Nhìn anh nằm ngủ mà trong lòng mình đầy tâm sự. Ai cũng thương hai vợ chồng mình”.

NSND Công Lý, vợ NSND Công Lý, sao Việt

NSND Công Lý, vợ NSND Công Lý, sao Việt

Vợ Công Lý kể về chuyện ông xã “ngoan hơn” sau cú ngã phải nhập việc vào năm ngoái

Không chỉ thế, Ngọc Hà còn tiết lộ bản thân bật khóc khi nghe chồng than thèm đi diễn vì nhớ nghề nhớ đồng nghiệp: “Mấy hôm trước, bạn thân anh điện thoại và anh bật khóc nói trong nước mắt: “TAO THÈM ĐƯỢC ĐI DIỄN VÔ CÙNG”. Người nói cũng thương, người nghe cũng đau lòng! Lần đầu tiên, anh Lý bỏ sự mạnh mẽ để sống thật với sự yếu lòng nói với người bạn thân. Bệnh tật đến không chừa một ai. Đôi khi nó là số phận, là sự thử thách trên quãng đường đời của mỗi người để mình cố gắng vượt qua. Giai đoạn khổ cùng nhất cũng đã qua và anh sẽ sớm trở lại với nghề, với khán giả. Trong cái rủi vẫn có cái may. Anh Lý may mắn đều được các bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và có tâm tận tình chăm sóc. Cứ sống thật tốt, cố gắng hết mình trời sẽ không phụ lòng người. Phật thánh sẽ độ, trời xanh sẽ thấu, tổ nghề sẽ thương”.

NSND Công Lý, vợ NSND Công Lý, sao Việt

NSND Công Lý, vợ NSND Công Lý, sao Việt

Cô muốn khóc vì nghe chồng than nhớ nghề diễn

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại lời an ủi, động viên cho bà xã Công Lý. Họ mong cô mạnh mẽ chăm sóc cho nam nghệ sĩ sớm bình phục để trở lại với nghệ thuật.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời