Bà xã Lê Dương Bảo Lâm đang mang thai, nam diễn viên tiết lộ giới tính nhóc tỳ thứ 3

Nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm mới đây đã vô tình tiết lộ giới tính con thứ 3 khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Kể từ khi nên duyên với bà xã Quỳnh Quỳnh vào năm 2017, Lê Dương Bảo Lâm có một cuộc sống khá viên mãn với vợ và 2 thiên thần nhỏ vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Cách đây không lâu, nam diễn viên thông báo gia đình anh sắp tới sẽ có thêm một thành viên mới khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Hai con gái đáng yêu nhà nam diễn viên được rất đông khán giả yêu mến.

Lê Dương Bảo Lâm, Sao Việt, Nam diễn viên, Quỳnh Quỳnh

Tổ ấm hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm bên vợ Quỳnh Quỳnh và hai công chúa.

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên đăng tải ảnh hai con gái Bảo Nhi và Bảo Ngọc diện đồ tông xuyệt tông vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm vô tình tiết lộ giới tính con thứ 3 khi bà xã đang mang thai. Theo như chia sẻ của anh, nhóc tỳ mà vợ mang bầu là bé trai: “Chị hai và chị ba. Thêm cậu út nữa cho chan hòa nha”.

Lê Dương Bảo Lâm, Sao Việt, Nam diễn viên, Quỳnh Quỳnh

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ con thứ 3 vợ đang mang thai là bé trai.

Lê Dương Bảo Lâm, Sao Việt, Nam diễn viên, Quỳnh Quỳnh

Lê Dương Bảo Lâm, Sao Việt, Nam diễn viên, Quỳnh Quỳnh

Trước đó, người đẹp cho biết cơ thể đã bắt đầu lộ rõ những dấu hiệu của mẹ bầu. Gương mặt của cô tròn hơn trước và cũng xuất hiện những vết sần sùi, mụn.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ đây là lần đầu tiên biết ốm nghén. Giống như khi mang thai hai bé trước, cô cũng thèm ngọt. Tuy nhiên, lần này trong người Quỳnh Quỳnh lại cảm thấy khó chịu hơn, nước lọc và nước ngọt cũng không uống được. Bà xã nam diễn viên nhạy cảm với mùi đến mức hành tỏi từ hôm qua đến nay vẫn ngửi ra.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ con trai hay con gái đều như nhau, thời nay con gái hiếm như vàng ngọc nên lại càng quý giá. Bên cạnh đó, Quỳnh Quỳnh bày tỏ cô muốn sinh mổ như 2 lần trước, không muốn chịu cảm giác đau đớn khi sinh thường.

Lê Dương Bảo Lâm, Sao Việt, Nam diễn viên, Quỳnh Quỳnh

Cả hai đang nóng lòng chờ đợi thêm cậu quý tử chào đời trong thời gian tới.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời