Bà xã Lê Dương Bảo Lâm lần đầu biết cảm giác nghén ở lần thứ 3 mang thai, tự đoán giới tính và đặt tên sẵn cho con

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ trong lần mang thai thứ 3 này.

Cách đây vài ngày, Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi đăng dòng trạng thái úp mở về việc gia đình sắp đón thêm thành viên mới” “Năm sau thêm 1 bà nữa nha cô chú ơi. 1 năm 1 bà, thương ơi là thương 2 bà nhỏ”. Ai cũng tò mò không biết thiên thần thứ 3 của nam nghệ sĩ hài sẽ là trai hay gái?

diễn viên lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

Lê Dương Bảo Lâm và vợ chuẩn bị đón con thứ 3 chào đời

Tối qua (21/12), bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã có buổi livestream cùng khán giả. Cô cho biết cơ thể đã bắt đầu lộ rõ những dấu hiệu của mẹ bầu. Gương mặt của cô tròn hơn trước và cũng xuất hiện những vết sần sùi. Khi đọc một bình luận chê mình kém sắc, Quỳnh Quỳnh nhanh chóng phản hồi: “Có ai bầu đẹp đâu mấy chị. Thiệt tình. Quở em thấy buồn quá à. Bà bầu bị tâm lý bất ổn dữ lắm nha. Cho nên đừng có ai vào chê dữ dằn nha”.

diễn viên lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

diễn viên lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

Vợ nam nghệ sĩ hài đang bị nghén rất nặng. Cô cũng tự dự đoán giới tính của con và đặt sẵn tên.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm cho biết, dù đã trải qua 2 lần bầu bí và sinh nở nhưng đây là lần đầu tiên cô biết ốm nghén. Cô cũng thèm ngọt y hệt lúc bầu bí hai con gái đầu. Một điều khác lạ hơn là lần này, trong người Quỳnh Quỳnh lại cảm thấy khó chịu hơn, nước lọc và nước ngọt cũng không uống được. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm nhạy cảm với mùi đến mức hành tỏi từ hôm qua đến nay vẫn ngửi ra. Quỳnh Quỳnh kể đứa bé trong bụng còn nhỏ nên phải chờ 2 tuần nữa đi khám lại mới biết chính xác đã được bao nhiêu tháng. Cô dự đoán là bé gái và định đặt tên Bảo My. Bên cạnh đó, bà xã nam nghệ sĩ hài cũng chu đáo chuẩn bị thêm một tên gọi khác cho bé trai là Bảo Long. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thầy bói nói sẽ sinh quý tử nhưng bản thân lại chỉ mong có ái nữ.

Bằng giọng hài hước, Quỳnh Quỳnh cho biết muốn sinh mổ tiếp vì không biết đẻ. Hơn hết, cô sợ sinh đẻ rất đau nên chấp nhận để lại sẹo khi áp dụng phương pháp sinh mổ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời