Bà xã Lương Triều Vỹ mặc cả mua áo giá rẻ rồi ‘chém’ lên gấp 10 lần với chồng

Lưu Gia Linh khi mua áo cho chồng đã có màn mặc cả đẳng cấp, nhưng cuộc điện thoại sau đó với Lương Triều Vỹ mới khiến cư dan mạng phải ‘mắt tròn mắt dẹt’.

Ngày 13/8, Lưu Gia Linh đăng một đoạn video hài hước lên mạng xã hội cảnh cô đi mua quần áo và mặc cả một cách “bá đạo”, không hề mang hình tượng của một ngôi sao lớn.

lương triều vỹ, lưu gia linh, vợ lương triều vỹ

Lưu Gia Linh – bà xã Lương Triều Vỹ – mặc cả để mua áo giá rẻ rồi “chém” lên gấp 10 lần với chồng

Khi Lưu Gia Linh đi mua sắm, cô ưng mắt một bộ quần áo của nam giới, nhân viên bán hàng nói với cô rằng giá là 5.000 tệ (khoàng 17,6 triệu đồng). Lưu Gia Linh tỏ ra chết lặng. Cô nhanh chóng bật chế độ mặc cả “bắn súng liên thanh” một cách chuyên nghiệp, khẳng định giá thực của chiếc áo không đến như vậy.

lương triều vỹ, lưu gia linh, vợ lương triều vỹ

Cuối cùng, Lưu Gia Linh đưa ra mức giá 500 tệ, nói rằng nếu không đồng ý thì cô sẽ rời đi. Nhân viên sau đó vội đáp ứng Lưu Gia Linh.

Tưởng rằng màn mặc cả thành công kết thúc ở đó, không ngờ Lưu Gia Linh đã gọi điện cho Lương Triều Vỹ sau khi trả giá. Cô vui vẻ khoe với chồng rằng cô đã mua cho anh một chiếc áo trị giá 5.000 tệ.

lương triều vỹ, lưu gia linh, vợ lương triều vỹ

lương triều vỹ, lưu gia linh, vợ lương triều vỹ

Cư dân mạng không khỏi bật cười trước “chiêu” của Lưu Gia Linh: “Nếu Lương Triều Vỹ đưa vợ 5.000 tệ thì cô ấy đã ‘đút túi’ được 4.500 tệ rồi”, “Được đấy, để mai tôi áp dụng với ông xã xem sao”, “Lưu Gia Linh mặc cả chuyên nghiệp thật”, “Tính ra cô ấy không nói sai, đúng là ban đầu chiếc áo trị giá 5.000 tệ còn gì”…

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ thời gian đầu cả hai chỉ là bạn bè, nhưng dần dần nảy sinh tình cảm. Họ đã chính thức kết hôn sau gần 20 năm bên nhau. Vậy là 33 năm đồng hành, 13 năm hôn nhân, họ vẫn yêu nhau như ngày nào, chưa từng có lấy một lần điều tiếng hay scandal tình cảm ngoài luồng.

lương triều vỹ, lưu gia linh, vợ lương triều vỹ

Ngày 27/6 năm nay là sinh nhật lần thứ 59 của Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh đã đăng những bức ảnh đẹp trai của chồng lên mạng xã hội. Trước mặt vợ, Lương Triều Vỹ trên phim có hình tượng mạnh mẽ lại có vẻ kín tiếng, nhẹ nhàng, khiến nhiều người hâm mộ đùa rằng Lưu Gia Linh đúng là “nóc nhà” của anh. Tình cảm ngọt ngào, êm đềm của cả hai khiến nhiều người phải ghen tị.

lương triều vỹ, lưu gia linh, vợ lương triều vỹ

Dù đến nay hai người vẫn chưa sinh con nhưng ai có thể nói cuộc hôn nhân của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh không hạnh phúc? Người hâm mộ luôn cầu chúc cho hai người họ mọi điều tốt đẹp nhất để cùng nhau già đi và tiếp tục yêu thương như vậy.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời