Bà xã NSND Công Lý lại gây hoang mang với dòng trạng thái cực ẩn ý: ‘Thương anh! Vì toàn gặp kẻ nhẫn tâm’

Chia sẻ mới nhất của bà xã NSND Công Lý đang được nhiều người chú ý.

Trong năm 2021 vừa qua, thông tin NSND Công Lý công khai kết hôn cùng bà xã kém 15 tuổi Ngọc Hà đã khiến cả showbiz xôn xao. Trước đó, theo như chia sẻ, cả hai đã gắn bó với nhau được 5 năm và cũng đã có với nhau nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Từ sau khi về chung một nhà, mọi động thái của vợ chồng NS Công Lý cũng đều được cư dân mạng quan tâm và theo dõi hơn bao giờ hết.

Đáng chú ý, cách đây ít giờ, trên phần Story ở trang Facebook cá nhân, bà xã Công Lý lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng lo sốt vó khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Thương anh! Vì toàn gặp kẻ nhẫn tâm”. Ngay sau khi đăng tải, nhiều người cho rằng Ngọc Hà đang nhắc đến NS Công Lý. Bởi trước đó, nam nghệ sĩ từng nhận phải khá nhiều điều tiếng từ cư dân mạng.

nsnd công lý, sao việt, ngọc hà

Bà xã NSND Công Lý gây hoang mang với dòng trạng thái mới nhất

Trước đó, nếu có theo dõi, sẽ dễ dàng nhận thấy rằng Ngọc Hà thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân và khiến dân tình hoang mang hơn bao giờ hết. Dù không chỉ đích danh ai thế nhưng ở thời điểm hiện tại, những chia sẻ từ bà xã NSND Công Lý vẫn luôn là đề tài được bàn tán rộng rãi.

nsnd công lý, sao việt, ngọc hà

nsnd công lý, sao việt, ngọc hà

Cuộc sống hôn nhân của cả 2 vô cùng hạnh phúc

nsnd công lý, sao việt, ngọc hà

Tuy nhiên, thời gian gần đây, NS Công Lý lại gặp nhiều vấn đề về sức khỏe

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời