Bà xã NSND Tự Long bất ngờ bị réo tên vào ồn ào ly hôn của Pha Lê, lý do là gì?

Đây là lý do bà xã Tự Long bất ngờ bị réo tên vào lùm xùm tình cảm của Pha Lê và ông xã người Hàn Quốc.

Vào sáng ngày 29/3, nhiều người không khỏi bất ngờ khi ca sĩ Pha Lê chính thức đăng đàn thông báo đã chia tay chồng Hàn Quốc trong bình yên, không hề xảy ra tranh chấp hay có lý do nào đặc biệt. Trước đó, cả hai đã có chung một con gái đáng yêu và vẫn thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc. Sau tất cả, họ lại quyết định đường ai nấy đi và khiến cộng đồng mạng cực kì tiếc nuối.

Thế nhưng, không chỉ động thái của người trong cuộc, một số nhân vật khác cũng bị réo tên, trong đó có bà xã của nam danh hài Tự Long – Minh Nguyệt. Chuyện là sau khi mạng xã hội lan truyền thông tin vợ chồng Pha Lê đường ai nấy đi sau thời gian dài gắn bó bên nhau, Minh Nguyệt đã bất ngờ để lại bình luận phía dưới một bài đăng chia sẻ thông tin này: “Pha Lê là ai?”.

pha lê, bà xã tự long, sao việt

Bình luận của bà xã Tự Long bỗng được quan tâm

Ngay lập tức, hành động của cô nàng đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng lẽ ra Minh Nguyệt nên tìm hiểu trước thông tin về Pha Lê để tránh xảy ra chuyện này. Thêm vào độ, một số khán giả cũng tỏ ra khá ngạc nhiên cho hành động vô tư của bà xã Tự Long.

pha lê, bà xã tự long, sao việt

pha lê, bà xã tự long, sao việt

Bà xã Tự Long bất ngờ bị réo tên vào ồn ào của Pha Lê

pha lê, bà xã tự long, sao việt

Pha Lê và ông xã Hàn Quốc quyết định đường ai nấy đi

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời