Bà xã Phan Thành đăng ảnh mới nhất của con, dân mạng tập trung soi chi tiết ‘cực chất’ này

Hình ảnh mới nhất của con trai Phan Thành do Primmy Trương chia sẻ nhận được rất nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Làm dâu nhà hào môn, tiểu thư Primmy Trương sống khá kín tiếng. Cô rất hạn chế chia sẻ thông tin về đời tư lên mạng xã hội. Vướng tin đồn bầu bí nhưng cô nàng một mực không lên tiếng. Đến giữa tháng 9 vừa qua, bà xã Phan Thành sinh con đầu lòng. Mãi đến 1 tháng sau, bà Xuân Trang – mẹ của Primmy Trương mới chia sẻ tin vui này.

Được biết, con đầu lòng của Phan Thành và Primmy Trương tên là Kyle. Đến nay cặp đôi chưa một lần khoe ảnh cận mặt của quý tử. Chỉ có duy nhất một lần diễn viên Ngọc Thanh Tâm (bạn thân của Primmy Trương) hé lộ dung mạo của bé. Trong hành trình làm mẹ bỉm sữa, Primmy Trương được hai mẹ hỗ trợ, chồng quan tâm. Niềm vui hàng ngày của tiểu thư này là đếm hút được bao nhiêu ml sữa cho con.

Đến mới đây, Primmy Trương hiếm hoi khoe ảnh bế con trai. Cô viết: “Thương em bé nhỏ xíu của mẹ Thảo”. Bên dưới, rất nhiều người chú ý vào chi tiết “cực chất” của con trai Phan Thành: “Quả đầu nhìn chất quá em ơi”, “Tóc máu lửa quá”…. Vợ Phan Thành tiết lộ kiểu tóc này do ông xã cắt cho con trai: “Ba con tỉa tóc undercut cho con đó ạ”.

Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Primmy Trương tiết lộ chồng Phan Thành chính là người cắt kiểu tóc “chất chơi” này cho con trai.

Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Sau ồn ào, hiện cặp đôi Phan Thành và Primmy Trương có cuộc sống bình yên.

Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Dung mạo con đầu lòng của Phan Thành từng được Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời