Bạch Lan Phương tiếp tục khoe khoảnh khắc bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh và con riêng thân thiết

Huỳnh Anh càng ngày ghi điểm trong mắt mọi người, khi nam diễn viên liên tục có những cử chỉ ấm áp và thân mật bên con gái riêng của bạn gái Bạch Lan Phương.

Sau một thời gian ngắn công khai hẹn hò, nam diễn viên Huỳnh Anh đã chính thức cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương – nữ MC. Song song điều này, mối quan hệ giữa nam diễn viên với con gái của nữ MC cũng khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, Bạch Lan Phương tiếp tục khoe khoảnh khắc Huỳnh Anh và con gái của mình vui vẻ ngồi làm kẹo. Nụ cười phấn khích của cô bé cũng chứng minh được mối quan hệ thân thiết, gần gũi của nam diễn viên và con riêng của bạn gái.

Bạch Lan Phương, Huỳnh anh, nam diễn viên, hẹn hò,

Nam diễn viên say sưa cùng con gái của Bạch Lan Phương làm kẹo.

Cách đây vài ngày, người đẹp chia sẻ khung ảnh bạn trai đang hướng dẫn, nhắc nhở, trông coi việc bé tập xe đạp ngoài đường phố, minh chứng cho sự thân thiết giữa cả hai thì đến hôm nay cô tiếp tục đăng tải hình ảnh Huỳnh Anh cùng con nhỏ đang cùng ngồi làm chocolate. Cô tâm sự: “Dạy nhau làm chocolate. Sắp valentine rồi”.

Bạch Lan Phương, Huỳnh anh, nam diễn viên, hẹn hò,

Bạch Lan Phương hé lộ mối quan hệ của con gái mình và Huỳnh Anh. Có thể thấy, anh không chỉ sắp xếp thời gian để hẹn hò, đồng hành cùng Lan Phương mà còn có cả những khung giờ để tạo nên sự gần gũi, cùng làm nhiều việc như một người bạn với con riêng của người yêu.

Cách đây không lâu, Huỳnh Anh cho rằng mình đã sẵn sàng để cầu hôn bạn gái. Sau màn cầu hôn lãng mạn và ấm áp, nam diễn viên chia sẻ: “Có người yêu vài năm chưa chắc đã cưới được nhưng chỉ hẹn vài tháng lại thấy sẵn sàng chung sống cả đời… Khi gặp người phù hợp, tôi quyết định cầu hôn luôn. Các cụ vẫn bảo: Cưới vợ thì cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ gièm pha nên tôi chỉ làm theo thôi”.

Bạch Lan Phương, Huỳnh anh, nam diễn viên, hẹn hò,

Cả hai được nhiều đồng nghiệp và gia đình ủng hộ trong đám cưới thời gian tới.

Về mối quan hệ giữa mình và con riêng của bạn gái, nam diễn viên cho biết cả hai rất thân thiết. Cô bé rất vui vẻ đi xem phim cùng “bố dượng”. Con gái của Bạch Lan Phương còn hào hứng chấm cho Huỳnh Anh 9 điểm. Có thể thấy, cô bé cũng rất thích Huỳnh Anh. Ngoài ra, ba mẹ Bạch Lan Phương cũng rất hài lòng với chàng rể này. Cả hai hứa hẹn sẽ có một đám cưới ấm cúng trong năm 2021.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời