Bán 1 đôi giày đã được triệu đô nhưng Kanye West nhất định không đưa Kim phí cấp dưỡng sau ly hôn

Mới đây, Kanye thu hút sự chú ý với mẫu giày trị giá 1 triệu đô mới ra mắt, nhiều người cho rằng với số tài sản kếch xù của mình, Kanye nên thể hiện đúng trách nhiệm sau khi ly hôn bất kể Kim có cần đến khoản tiền từ anh hay không.

Thứ Hai vừa qua theo giờ địa phương, hãng bán đấu giá nổi tiếng lâu đời Sotherby’s đã chia sẻ hình ảnh đôi Nike Air Yeezy của nam rapper Kanye West trên trang Instagram của mình, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

kim kardashian, kanye west, kim kardashian ly hôn

Kanye West gây tranh cãi khi không trả phí cấp dưỡng hỗ trợ sau ly hôn cho Kim dù giàu “nứt đố đổ vách” và bán 1 đôi giày cũng được cả triệu đô

Đôi sneaker màu đen có thiết kế mạnh mẽ và cá tính, với logo thương hiệu của Nike trên giày. Theo công ty đấu giá, đôi giày của Kanye sẽ được bán riêng và sau đó sẽ được trưng bày ở cuộc triển lãm tại Hong Kong từ ngày 16 đến 21/4.

kim kardashian, kanye west, kim kardashian ly hôn

Đôi giày này có lịch sử khá đặc biệt, Kanye đã từng mang nó lên sân khấu của Lễ trao giải Grammy lần thứ 50 được tổ chức năm 2008.

kim kardashian, kanye west, kim kardashian ly hôn

Thông tin về đôi giày trị giá triệu đô được công bố sau diễn biến mới nhất về việc tranh giành quyền nuôi con giữa Kanye và Kim, theo đó, 4 đứa con có khả năng cao sẽ sống cùng mẹ.

kim kardashian, kanye west, kim kardashian ly hôn

Người trong cuộc cũng tiết lộ rằng phía Kanye sẽ không phải chi trả bất cứ khoản phụ cấp sau ly khi hôn nào, điều này cũng đã được Kim đồng ý. Thực tế, với gia tài từ đế chế tỉ đô của nhà Kardashian, Kim hoàn toàn không gặp bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống của bản thân lẫn việc nuôi dưỡng 4 đứa trẻ. Bên cạnh đó, Kanye cũng không hoàn toàn từ bỏ trách nhiệm với các con. Tuy nhiên việc Kanye không trả khoản phí hỗ trợ nào cho người bạn đời của mình sau khi có với nhau 4 mặt con vẫn khiến một số người hâm mộ bất mãn.

kim kardashian, kanye west, kim kardashian ly hôn

Hiện tại, Kim và Kanye West vẫn triệt để né tránh nhau cả trên các phương tiện truyền thông lẫn ở ngoài đời. Ngay cả khi gặp mặt con, Kanye cũng lựa lúc Kim không có mặt. Nhiều người mong đợi cả hai sớm giải quyết các thủ tục còn lại trong hòa bình để những đứa trẻ ít phải chịu tổn thương nhất có thể.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời