Bạn gái Bùi Tiến Dũng tham gia buổi casting người mẫu của ‘ông bầu’ Vũ Khắc Tiệp?

Nhìn hình ảnh mẫu Tây xuất hiện ở buổi casting do ‘ông bầu’ Vũ Khắc Tiệp đăng tải, nhiều người đoán đây chính là bạn gái Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò với mẫu Tây xinh đẹp Dianka Zakhidova vào khoảng tháng 8/2020. Đến nay, cặp đôi vẫn gắn bó, dính như sam ở sự kiện cũng như đời thường. Thậm chí, có tin đồn Bùi Tiến Dũng và bạn gái sắp tổ chức đám cưới. Nhưng hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, sao việt

Bùi Tiến Dũng và bạn gái thoải mái công khai tình cảm trên mạng xã hội.

Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, sao việt

Bên cạnh đó có tin đồn cặp đôi sắp cưới.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng là mẫu Tây khá có tiếng. Không chỉ sở hữu gương mặt cuốn hút mà Dianka Zakhidova còn có thân hình chuẩn.

Trong loạt ảnh mà “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp đăng tải mới đây về các thí sinh dự thi vào công ty Venus xuất hiện cô gái có gương mặt khá giống bạn gái Bùi Tiến Dũng, được cho là Dianka. Bên dưới hình ảnh do Vũ Khắc Tiệp đăng tải nhiều người dành lời khen ngợi cho mẫu Tây này. Chưa có kết quả nhưng dân mạng dự đoán nhiều khả năng cô gái được cho là bạn gái Bùi Tiến Dũng sẽ trúng tuyển. Nếu điều này xảy ra, thì có lẽ Dianka Zakhidova sẽ trở thành đàn em tiếp nối Ngọc Trinh.

Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, sao việt

Bùi Tiến Dũng, bạn gái Bùi Tiến Dũng, sao việt

Chân dài xuất hiện tại buổi casting người mẫu của Vũ Khắc Tiệp được cho là Dianka Zakhidova.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời