Bạn gái ‘Cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam’ Quang Đạt – Hà Trúc tiết lộ thu nhập: ‘Có tháng nhận hợp đồng lên tới một vài tỷ’

Bị nghi ăn bám bạn trai cơ trưởng Quang Đạt, Hà Trúc không ngần ngại tiết lộ thu nhập của mình trong một chương trình.

Quang Đạt là chàng trai trong mộng của nhiều cô gái: Đẹp trai, là cơ trưởng của một hãng hàng không lớn, thu nhập đáng mơ ước… Rất tiếc, anh chàng này đã có bạn gái là blogger Hà Trúc. So với bạn trai, Hà Trúc cũng không kém cạnh: Cô được mệnh danh là “bản sao của Hà Tăng”, sở hữu nhiều bất động sản khi còn khá trẻ. Được biết, chuyện tình cảm của cặp đôi được gia đình ủng hộ. Đặc biệt, mẹ của Hà Trúc rất quý mến Quang Đạt.

Quang Đạt, Hà Trúc, thanh niên

Cơ trưởng Quang Đạt bên bạn gái Hà Trúc.

Là cặp đôi “trai tài gái sắc” nhưng chuyện tình của Hà Trúc và “cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam” vẫn bị nhiều người săm soi. Có ý kiến cho rằng Hà Trúc “ăn bám” bồ. Đáp lại cô nàng tuyên bố hiện có vài căn nhà và công ty riêng khiến nhiều anti-fan cạn lời.

Quang Đạt, Hà Trúc, thanh niên

Có tháng, thu nhập của Hà Trúc lên tới vài tỷ đồng.

Không chỉ vậy, mới đây Hà Trúc còn tiết lộ thu nhập của mình trong talkshow “Căn Phòng Bí Mật”. Cụ thể, nghề làm KOL, blogger… của Hà Trúc cũng là công việc “hái ra tiền”. Hà Trúc chia sẻ: “Có thể có tháng bạn không nhận được hợp đồng nào, có tháng nhận hợp đồng lên tới một vài tỷ, thì đó cũng là một thách thức”. Bởi vậy, không có gì khó hiểu khi cô nàng sống sang chảnh và sở hữu khối tài sản khủng dù tuổi đời còn khá trẻ.

Quang Đạt, Hà Trúc, thanh niên

Quang Đạt, Hà Trúc, thanh niên

Cuộc sống sang chảnh của cô nàng là mơ ước của bao người.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời