Bạn gái cũ Anh Đức bất ngờ tiết lộ về con người thật của nam diễn viên, lấy cả tiền nhà một cách ‘trắng trợn’ sau khi chia tay

Chuyện tình ồn ào giữa diễn viên Anh Đức và bạn gái Uyên Tô đến nay khiến người hâm mộ không khỏi chú ý.

Những ngày qua, showbiz Việt đón nhận nhiều không tin không vui khi các cặp đôi đều “đường ai nấy đi”, xác nhận công khai trên mạng xã hội. Sáng ngày (9/12), động thái lạ từ phía Uyên Tô khiến netizen nghi vấn mối quan hệ cô và Anh Đức có dấu hiệu rạn nứt. Không chỉ có như thế cô nàng còn có hành động hủy theo dõi bạn trai gây xôn xao.

Sau nhiều ngày im lặng trước ồn ào chia tay bạn gái, Anh Đức mới đây đã cập nhật dòng trạng thái đầu tiên. Trên trang cá nhân của mình, Anh Đức viết: “12/12, vẫn cafe 1 mình, vẫn còn độc thân!”. Đính kèm với việc xác nhận chuyện đang độc thân, Anh Đức chia sẻ hình ảnh khá buồn. Anh ngồi một mình trong quán cafe, gương mặt cúi gằm nhiều tâm sự.

Anh Đức, Sao Việt, Uyên Tô, Chia tay

Anh Đức cũng chính thức lên tiếng xác nhận chia tay bạn gái sau 10 tháng hẹn hò.

Đến tối (12/12), Uyên Tô lần đầu chia sẻ thêm chia tay ồn ào với Anh Đức. Cô bất ngờ tiết lộ nam diễn viên đã dành hai con thú cưng của mình, đồng thời còn lấy luôn cả tiền nhà một cách “trắng trợn”. Những lời chia sẻ của bạn gái cũ Anh Đức về sự thật con người anh khiến ai cũng khá ngỡ ngàng.

“Câu chuyện về 2 chú mèo cưng của Kris! Nếu anh thấy được cái status này thì anh làm ơn anh nhường lại hoặc “bán lại” 2 bé mèo như anh đã nói là “em mua đi rồi anh bán 2 con mèo lại cho em”. Chuyện là như vậy Kris bước ra khỏi nhà với vô số việc tranh chấp trong đó có cả 2 chú mèo, cả 2 đều dành giữ lại, và anh đã nói là sẽ không nhường Kris và kêu Kris mua lại đi thì anh bán cho, trong khi Kris là người khởi xướng việc nuôi mèo và tìm mèo.

Kris cứ đinh ninh là anh mua 2 con mèo đó cho Kris nhưng không, mặc cho đã nói là sẽ bán lại và Kris cũng đồng ý mua thì hôm trước hôm Kris dọn ra khỏi nhà, Kris bận cả ngày để lo cho xong việc dọn vào nhà mới anh nói sẽ hỗ trợ Kris việc dọn nhà và tiền nhà nhưng anh đã lấy con số đó một cách trắng trợn và cả tiền hàng của bạn thân anh đang còn nợ Kris mà anh nói là anh sẽ chịu trách nhiệm cho con số đó, nhưng Kris sẽ nói chi tiết sau”.

Nhắc lại 2 chú mèo, anh canh hôm đó Kris không có ở nhà và đã mang 2 chú mèo của Kris đi mất tiêu, và chỉ có Kris 2 ngày để dọn ra khỏi nhà nếu không anh sẽ nhờ ban quản lý hay cảnh sát khu vực can thiệp! Từ khi mang hai chú mèo về anh chưa một ngày chăm nó hay cho nó ăn đúng cữ ngoại trừ đúng hai hôm anh làm cái gì cả đêm không ngủ Kris không biết anh thức đến sáng là anh cho bọn nhỏ ăn đúng 2 lần buổi sáng! Còn những hôm Kris đi vắng không có nhà Kris cũng đã nhờ anh chăm dùm 2 đứa nhỏ, và Kris bảo đảm lun đến hôm nay là lố ngày sổ giun rồi nhưng anh vẫn chưa sổ giun cho bọn nhỏ, Uyên Tô bức xúc viết.

Anh Đức, Sao Việt, Uyên Tô, Chia tay

Anh Đức, Sao Việt, Uyên Tô, Chia tay

Hai thú cưng mà bạn gái cũ Anh Đức từng yêu thương và chăm sóc. Tuy nhiên, đến nay ngày cô dọn ra khỏi nhà thì nam diễn viên đã “giấu” không cho Uyên Tô đem đi khiến cô khá bức xúc.

Anh Đức, Sao Việt, Uyên Tô, Chia tay

Lời cuối chia sẻ, người đẹp cũng mong cả hai chia tay trong văn minh và không ồn ào. Nhưng sự phũ phàng của anh khiến cô phải nói ra sự thật về con người nam diễn viên. “Khi yêu anh Kris rất đàng hoàng và tử tế thì mong khi chia tay mình cũng văn minh với nhau! Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói nhưng cách hành xử của anh tệ quá! Kris tin là anh giao hai đứa nhỏ lại cho Kris thì hai đứa nhỏ sẽ được sống trong môi trường tốt hơn từ vật chất đến tinh thần! Kris cảm ơn”, cô nói thêm.

Chuyện tình dang dở của Anh Đức và bạn gái Uyên Tô khiến dân tình vô cùng tiếc nuối. Trước đó, cả hai đã có nhiều khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, cùng nhau vượt qua bệnh tật. Thậm chí, Anh Đức còn được cho là đã tính tới chuyện kết hôn.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời