Bạn gái giận dỗi, tiền vệ Hoàng Đức liền bay vào Đồng Nai làm hòa, dự tiệc ‘mẹ vợ’ tương lai

Hành động lãng mạn bất ngờ của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức được bạn gái anh chia sẻ lên mạng xã hội .

Trên Instagram cá nhân, Nguyễn Gia Hân vui vẻ chia sẻ bức ảnh chụp bạn trai là cầu thủ Hoàng Đức đang ngủ say trên ghế. Cô nàng kể: “Đang cãi nhau tự nhiên cái xuất hiện ở nhà tui”.

Sự xuất hiện của Hoàng Đức tại Biên Hoà (Đồng Nai) khiến Gia Hân cảm động. Gia Hân nhận được tin báo liền chạy ra đón nam cầu thủ, sau đó cùng nhau vào phòng tâm sự. Sau những ngày tháng xa cách, cầu thủ sinh năm 1998 cố tình tạo ra bất ngờ lãng mạn này như món quà thể hiện thành ý. Hơn nữa, lễ tình nhân đang đến rất gần, nhiều người đoán rằng Hoàng Đức cũng nhân dịp này tổ chức valentine cho bạn gái. Hoàng Đức ngọt ngào như vậy thì Gia Hân phải làm lành ngay thôi.

cầu thủ Hoàng Đức, bạn gái Hoàng Đức, Gia Hân

Bạn gái dỗi, Hoàng Đức bay vào Đồng Nai làm hòa.

cầu thủ Hoàng Đức, bạn gái Hoàng Đức, Gia Hân

Chàng cầu thủ còn tham dự sinh nhật mẹ vợ tương lai.

Bên cạnh đó, Hoàng Đức vào Đồng Nai lần này còn tham dự tiệc sinh nhật cho mẹ của Gia Hân. Anh có mặt trong bữa ăn cùng người thân, họ hàng của bạn gái như một thành viên trong gia đình.

Sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, Hoàng Đức bay về lại Hà Nội để tiếp tục những lịch trình tập luyện cũng như quay quảng cáo.

Chuyện tình chị – em giữa Hoàng Đức và Gia Hân nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Anh là tuyển thủ quốc gia tài năng, nổi tiếng còn bạn gái sở hữu nhan sắc ngọt ngào, lại chín chắn, trưởng thành, ít khi dính scandal trên mạng như một số nàng WAGs khác. Hoàng Đức và Gia Hân đều đã ra mắt gia đình hai bên trong những chuyến đi vào Nam ra Bắc.

cầu thủ Hoàng Đức, bạn gái Hoàng Đức, Gia Hân

cầu thủ Hoàng Đức, bạn gái Hoàng Đức, Gia Hân

cầu thủ Hoàng Đức, bạn gái Hoàng Đức, Gia Hân

Hoàng Đức và bạn gái xinh đẹp.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời