Bạn gái ‘Hot boy bánh giò’ Võ Đình Hiếu bức xúc lên tiếng khi bị nam diễn viên gọi điện ‘khủng bố tinh thần’

Trên trang cá nhân, Ngọc My – bạn gái “Hoy boy bánh giò” Võ Đình Hiếu đã bức xúc lên tiếng chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Võ Đình Hiếu sinh năm 1992, là một ca sĩ, diễn viên trẻ của làng giải trí Việt. Năm 2013, anh chàng tham gia bộ phim Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò và nhanh chóng nổi tiếng với biệt danh “Hot boy bánh giò”. Võ Đình Hiếu sở hữu gương mặt hiền lành, điển trai sáng láng nên để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Vừa qua, ca sĩ phòng trà Ngọc My – bạn gái bí mật của diễn viên Võ Đình Hiếu đã lên tiếng vạch trần người yêu. Cô cho biết cảm thấy quá uất ức vì bị bạn trai đối xử tệ bạc nên quyết định “bóc trần bộ mặt” của Võ Đình Hiếu. “Người ta đã khốn nạn, xấu xa như vậy thì tôi cũng không muốn tử tế nữa. Anh ta là diễn viên, mang bộ mặt rất hiền lành, dễ thương nhưng lại là một kẻ không ra gì”, cô nàng nói.

Võ Đình Hiếu, Ngọc My, Sao Việt

Võ Đình Hiếu và bạn gái hơn 3 tuổi Ngọc My, khi còn mặn nồng.

Sau hơn hai ngày im lặng, mới đây Ngọc My đã có bài chia sẻ khá dài về ồn ào. Được biết, Võ Đình Hiếu và một người anh thân thiết liên tục gọi điện “khủng bố” tinh thần cô khiến cô đau buồn, tức giận. Người đẹp cũng cho biết nếu ngay từ đầu bạn trai cũ đừng sống tệ bạc hay phũ phàng thì câu chuyện không lùm xùm như bây giờ.

“Tôi muốn im lặng rồi bạn không để tôi yên. Chuyện báo chí là họ lên bài từ dòng trạng thái Facebook của tôi. Tôi không hề có chuyện thuê nhà báo viết và mua bài. Bạn vu khống tôi nói tôi thuê nhà báo viết bài, thuê giang hồ. Hẹn gặp nhà báo và giang hồ để xử bạn. Bạn nói bạn có bằng chứng? Vậy xin mời đưa bằng chứng ra? Tôi không rảnh tiền để làm những điều đó.

Rồi anh bạn nhắn tin gọi điện khủng bố tinh thần tôi, trong khi nó cũng là bạn của tôi bao lâu nay. Vâng, anh em bênh nhau tôi hiểu nhưng nên nói với thái độ biết điều một tí. Nói tôi huỷ hoại bạn? Vậy thì bạn đừng sống tồi tới phút cuối vẫn tồi vẫn ép tôi? Vậy ai mới là người bạo hành tinh thần ai? Bạn nói sau việc phốt bạn áp lực, ảnh hưởng này kia? Ủa vậy tôi không ảnh hưởng à? Tôi cũng bị cộng đồng mạng chửi rủa mà, tôi cũng bị ảnh hưởng công việc của tôi mà, trong khi bạn đi hai phim mới bằng một tháng tôi đi làm? Vậy ai ảnh hưởng hơn ai? Lớn rồi đừng làm trò con nít và đừng cứ mãi đổ lỗi cho người khác, làm ơn biết nhận lỗi của mình đi. Cứ vậy hoài thì bạn không bao giờ trưởng thành và trở thành một người đàn ông tốt đâu. Rồi ai dám yêu bạn và ở với bạn cả đời được? Bạn tệ vậy mà tôi đã từng chấp nhận đi tới lâu dài mà bạn còn không trân trọng, để xảy ra đến ngày hôm nay? Thì tôi dám chắc không người con gái nào có thể ngu hơn tôi ngày trước mà chấp nhận yêu thương bạn đâu.

Tôi mang chuyện này ra tôi không hả hê, vui vẻ gì đâu. Mấy ngày nay tôi còn áp lực và mệt mỏi hơn bạn đó. Và dù gì tôi cũng là phụ nữ mà. Bạn là đàn ông, bạn vẫn không bao giờ thiệt thòi bằng tôi cả. Đủ rồi nhé. Biết hỏi thăm bé Vy thì cũng nên xem xét lại bạn làm con bé tổn thương điều gì, ba mẹ tôi tổn thương điều gì qua chuyện này, mà gia đình tôi ai cũng im lặng không lên tiếng rồi thì bạn đừng để gia đình bạn gây áp lực cho tôi. Vì tôi trước giờ luôn tốt với gia đình bạn, chưa bao giờ làm họ tổn thương. Và đừng cố tình lôi kéo bạn bè tôi về phía bạn, bạn đã làm rạn nứt thêm một đứa em mà thời gian qua tôi đã tin tưởng, yêu thương! Nó còn nhỏ nó bị cách ngọt ngào dễ thương và khuôn mặt đáng yêu của bạn dụ dỗ, ok tôi hiểu và nhờ bạn lấy hết niềm tin của tôi nên giờ chỉ cần một chút kì lạ từ ai là tôi từ chối mối quan hệ đó luôn. Thôi bạn cố sống tốt mà thay đổi đi. Tôi đủ mệt mỏi rồi. Đừng ép tôi phải nói lên cái gì nữa”.

Võ Đình Hiếu, Ngọc My, Sao Việt

Võ Đình Hiếu, Ngọc My, Sao Việt

Ngọc My – bạn gái nam diễn viên buồn bã chia sẻ.

Võ Đình Hiếu, Ngọc My, Sao Việt

Người đẹp cho biết Võ Đình Hiếu là người vũ phu, tồi tệ và sẵn sàng “phủi” bỏ tất cả những gì cô đã từng yêu thương anh.

Đến hiện tại, liên lạc với nam diễn viên Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò để hỏi thêm sự việc này, nam diễn viên đã khóa máy. Người hâm mộ hi vọng “Hot boy bánh giò” sớm lên tiếng chia sẻ rõ hơn về chuyện lùm xùm với bạn gái Ngọc My.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời