Bạn gái Huỳnh Anh bức xúc vì bị lừa đảo, công khai hẳn mặt gái xinh và nhắn nhủ ‘nắn lại cái nết’

Bài đăng ‘bóc phốt’ cực căng của bạn gái Huỳnh Anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Huỳnh Anh và bạn gái MC xác nhận yêu đương cách đây khá lâu. Sau đó, cả 2 liên tục tung ra những khung ảnh tình tứ hết nấc bên nhau khiến cư dân mạng nhiều phen u mê không lối thoát. Được biết, Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi và có con gái riêng. Dù vậy, cặp đôi vẫn luôn hạnh phúc và đồng hành cùng nhau để vượt qua mọi lời ra tiếng vào từ cộng đồng mạng.

Tối ngày 21/6, trên trang Facebook cá nhân, Bạch Lan Phương đã đăng tải bài đăng với thái độ đầy bức xúc. Theo đó, cô cho biết có một cô gái đã đến spa của mình để làm đẹp và sử dụng các sản phẩm. Thay vì thanh toán đầy đủ, người này lại hoàn toàn im lặng về chuyện tiền bạc dù đã 2 tuần trôi qua. Đáng ngạc nhiên, khi bị đòi tiền, cô gái này còn thẳng tay block cả Bạch Lan Phương. Điều này đã khiến bạn gái Huỳnh Anh không khỏi tức tối.

diễn viên Huỳnh Anh, MC Bạch Lan Phương, sao Việt

diễn viên Huỳnh Anh, MC Bạch Lan Phương, sao Việt

diễn viên Huỳnh Anh, MC Bạch Lan Phương, sao Việt

Bạn gái Huỳnh Anh công khai gương mặt cô gái có hành vi lừa đảo

Dễ thấy, cô gái bị Bạch Lan Phương bóc phốt sở hữu ngoại hình khá ấn tượng nhưng lại có hành động không thể chấp nhận nổi. Trước sự việc bất bình này, bạn gái Huỳnh Anh cũng nhắn nhủ cực căng và mong cô giũa lại nết: “Nhưng cũng cần một lần up lên đây để bạn gái này nếu vô tình đọc được, thì chị nhắn nhủ em là: “Làm đẹp nhưng cũng cần giũa nết nhé em. Chơi kỳ vậy, khổ thân nhân viên của chị. Và cũng đồng thời để mọi người thông cảm cho quy trình của bên em ạ”. Hiện tại, bài đăng này đang nhận được sự quan tâm lớn. Cư dân mạng cũng đang tỏ ra bức xúc và mong Bạch Lan Phương sẽ sớm giải quyết được sự việc này.

diễn viên Huỳnh Anh, MC Bạch Lan Phương, sao Việt

diễn viên Huỳnh Anh, MC Bạch Lan Phương, sao Việt

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương thường xuyên đăng tải những rắc rối mà mình gặp phải lên mạng xã hội

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời