Bạn gái kém tuổi của Lý Á Bằng lại vướng nghi vấn đang mang thai ngay sau khi bị bắt gặp đi chụp ảnh cưới?

Ngay sau khi hình ảnh Lý Á Bằng và Hải Hà Kim Hỷ bị bắt gặp tại một cửa hàng ảnh cưới thì bạn gái của nam diễn viên cũng dính nghi vấn có em bé dù chưa kết hôn.

Cụ thể, cư dân mạng xứ trung đang xôn xao khi xuất hiện thông tin Hải Hà Kim Hỷ đang có bầu, chính vì vậy mà cả hai đã vội vã đi chụp ảnh cưới để chuẩn bị tổ chức hôn lễ. Trước tin đồn bạn gái Hải Hà Kim Hỷ có tin vui, Lý Á Bằng không hồi đáp. Trên trang cá nhân, khi nhiều người hỏi Lý Á Bằng có phải sắp cưới vợ không, anh chỉ đáp vẻn vẹn: “Đừng ầm lên thế, bạn biết rồi mà”. Câu trả lời của anh khiến nhiều người ngầm hiểu nam nghệ sĩ đã xác nhận thông tin khi loạt trang báo đã đăng bài.

Hải Hà Kim Hỷ, Lý Á Bằng, Vương Phi, sao Hoa ngữ

Hải Hà Kim Hỷ, Lý Á Bằng, Vương Phi, sao Hoa ngữ

Hải Hà Kim Hỷ, Lý Á Bằng, Vương Phi, sao Hoa ngữ

Hình ảnh Lý Á Bằng và bạn gái kém 19 tuổi đi chụp ảnh cưới.

Theo truyền thông, sau khi Lý Á Bằng và bạn gái kém 19 tuổi công khai mối quan hệ, cặp đôi cũng về ra mắt bố mẹ hai bên. Lý Á Bằng thường xuyên đưa bạn gái đi chơi cùng con gái – Lý Yên trong thời gian cô bé về Trung Quốc. Mối quan hệ giữa Hải Hà Kim Hỷ và Lý Yên được cho là khá hòa thuận.

Hải Hà Kim Hỷ, Lý Á Bằng, Vương Phi, sao Hoa ngữ

Tài tử Lý Á Bằng được biết đến nhiều nhất với vai Quách Tĩnh trong “Anh hùng xạ điêu” (năm 2003) và Lệnh Hồ Xung trong “Tiếu ngạo giang hồ” (năm 2001). Trong đó, vai diễn Lệnh Hồ Xung do Lý Á bằng đảm nhận, được xem là kinh điển nhất trong tất cả các vai diễn của các diễn viên khác.

Hải Hà Kim Hỷ – bạn gái hiện tại của Lý Á Bằng là một người mẫu kiêm diễn viên từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới Trung Quốc và giành giải Người đẹp ăn ảnh. Cô cũng tham gia một số bộ phim truyền hình của Trung Quốc với tư cách diễn viên phụ.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời